Oxy hóa lỏng ở bao nhiêu độ C? 1kg oxy lỏng bằng bao nhiêu lít?

Nhu cầu tìm mua và sử dụng khí oxy hóa lỏng ngày một nhiều. Nhưng còn có nhiều vấn đề về oxy lỏng mà nhiều người còn mù mờ. Như là: oxy hóa lỏng ở bao nhiêu độ C, 1kg oxy lỏng bằng bao nhiêu lít…

Toàn bộ sự sống trên trái đất đều liên quan đến oxy. Các tế bào sống của con người sẽ chết trong vòng vài phút nếu không được cung cấp oxy. Ngày nay, oxy còn được ứng dụng rộng rãi trong các công nghiệp sản xuất, bao gồm cả oxy ở thể khí, rắn và lỏng. 

Oxy lỏng vừa là chất oxy hóa, vừa là nguồn cung cấp oxy y tế cho bệnh viện và các máy bay tầm cao. Ngoài ra, oxy lỏng còn được dùng trong luyện kim, hàn cắt kim loại, quốc phòng, hóa dầu, ngành lặn, nuôi trồng thuỷ sản, xử lý nước và môi trường…

Để giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm khí hóa lỏng này, Hùng Phát Gas xin chia sẻ một vài kiến thức như: oxy hóa lỏng ở bao nhiêu độ C, 1kg oxy lỏng bằng bao nhiêu lít, oxy lỏng được cung ứng như thế nào và lưu ý khi sử dụng oxy lỏng.

Oxy hóa lỏng ở bao nhiêu độ C?

– Khí oxy hóa lỏng ở bao nhiêu độ C? Oxy hóa lỏng ở nhiệt độ -183 độ C.

Oxy-long-liquid-oxygen-o2
Khí oxy hóa lỏng ở bao nhiêu độ C? Oxy hóa lỏng ở nhiệt độ -183 độ C.

1kg oxy lỏng bằng bao nhiêu lít?

– Khí oxy lỏng có tỷ trọng 1.141 g/cm3 (1.141 kg / l), tức là 1 lít oxy sẽ nặng 1.141 kg => 1kg oxy lỏng ~ 0,8764241893 lít.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng oxy lỏng.

– Khi tiếp xúc với oxy lỏng phải mang kính bảo vệ mắt để phòng ngừa tia lỏng cực mạnh bắn ra.

– Khi làm việc trong môi trường chứa chất lỏng lạnh phải mặc quần áo bảo hộ lao động dài tay và đeo giày ống.

– Không được tiến hành sửa chữa trên đường ống đang chứa khí, chai chứa khí có áp lực. Muốn tiến hành sửa chữa phải xả hết lỏng và áp suất dư trong thiết bị, máy móc và thổi sạch các đường ống liên quan bằng khí nitơ khô.

– Phải cấm lửa, dầu mỡ trong khu vực chứa oxy lỏng.

Van-chuyen-oxy-long
Xe vận chuyển bồn chứa khí oxy hóa lỏng.

Khí oxy hóa lỏng được cung ứng như thế nào?

Công ty TNHH Khí công nghiệp Hùng Phát là nhà phân phối khí oxy tinh khiết dùng cho công nghiệp và y tế hàng đầu tại Việt Nam. Hùng Phát Gas cung cấp oxy ở dạng khí và dạng lỏng. Phương thức  cung ứng 2 sản phẩm này của chúng tôi như sau:

– Khí oxy của Hùng Phát Gas được cung ứng trong chai khí 40 lít, 50 lít và pallet hay nạp vào bình/chai oxy theo yêu cầu của khách hàng. 

– Oxy lỏng thì được cung ứng bằng các bồn chứa hoặc các bình nén chứa oxy lỏng dung tích XL45, bình 14 lít , bình 40 lít… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hùng Phát Gas cam kết cung cấp khí oxy và oxy hóa lỏng chất lượng với nồng độ tinh khiết cao từ 99,5%. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm khí oxy, oxy hóa lỏng của chúng tôi trong công nghiệp, y tế. 

Với nhiều năm hoạt động trong ngành khí hóa, cung cấp các loại khí công nghiệp và các loại bồn/bình/chai chứa khí, Hùng Phát Gas có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự giỏi để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn tư vấn chi tiết mọi thắc mắc như oxy hóa lỏng ở bao nhiêu độ C hay bất kỳ câu hỏi nào cho quý khách. Hùng Phát Gas cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với tất cả các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0936 736 336 

– Email: khihungphat@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/hungphatgas.com.vn/

0931.475.185