Giới thiệu về công ty

Trong số những đơn vị cung cấp khí công nghiệp tại TpHCM, Khí Hùng Phát – Hùng Phát Gas được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất. Với phương châm hoạt động là đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Hùng Phát Gas luôn nỗ lực cao trong việc đổi mới và phát triển cơ sở, trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm khí hóa được khách hàng nhớ đến đầu tiên cho cả 2 yếu tố, là chất lượng và an toàn.

Trải qua thời gian dài hoạt động, chúng tôi luôn tự hào khi đã và đang mang đến vô cùng đa dạng các loại sản phẩm khí công nghiệp khác nhau, đặc biệt là các dòng sản phẩm thông dụng nhất đang được rất nhiều quý công ty và doanh nghiệp lựa chọn. Có thể kế đến như: khí công nghiệp, khí hóa lỏng, khí y tế, khí tình khiết…

01

Sản phẩm chất lượng

Khí công nghiệp Hùng Phát mang đến đa dạng những sản phẩm khí công nghiệp được kiểm duyệt an toàn và đảm bảo chất lượng cao nhất.

02

Mức giá cạnh tranh

Sản phẩm khí công nghiệp tại Khí công nghiệp Hùng Phát có mức giá vô cùng cạnh tranh và luôn có ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác với những đơn hàng lớn.

03

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Khí công nghiệp Hùng Phát có kinh nghiệm cao và luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, chúng tôi luôn có thái độ phục vụ tận tình và giúp đỡ khách hàng tối ưu nhất trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Danh mục sản phẩm

Khí công nghiệp

Khí hóa lỏng

Khí y tế

Khí tinh khiết

Vỏ chai chứa khí

Bình chứa Nitơ

Phụ kiện ngành khí