Hùng Phát là đơn vị bán khí nén, khí hóa lỏng, vỏ bình chứa khí argon, oxy, nitơ, co2 uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay tại TpHCM và các tỉnh lân cận. Hiện chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại vỏ bình argon sau:

Vỏ chai khí argon

Vỏ bình khí argon 47 lít

2.000.000 

Vỏ chai khí argon

Vỏ bình khí argon 14 lít

1.200.000 

Vỏ chai khí argon

Vỏ bình khí argon 10 lít

1.000.000 
2.000.000 

Argon là chất khí được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp. Nó thường dùng trong hàn xì, làm nóng chảy kim loại và hợp kim. Đặc biệt, khí argon còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất bóng đèn vì đặc tính có thể ngăn dây tóc bóng đèn oxy hóa. Có thể nói, nhu cầu sử dụng khí argon trong công nghiệp và đời sống là rất lớn. Vì thế nên, nhu cầu tìm mua, thuê vỏ bình khí argon cũng ngày một nhiều hơn.

Các sản phẩm vỏ bình khí argon Hùng Phát Gas cung cấp.

Hùng Phát Gas là nhà cung cấp khí nén, khí hóa lỏng, vỏ chai chứa khí , van giảm áp và các thiết bị ngành khí khác. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại khí công nghiệp, và khí tinh khiết như: khí argon, khí oxy, khí co2, khí nitơ, khí helium, khí hidro, ….Về sản phẩm bình khí thì chúng tôi cũng cung cấp đa dạng về dung tích: 3 lít, 5 lít, 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

Hiện tại, Hùng Phát Gas có cung cấp đầy đủ các loại vỏ bình khí argon với đủ mọi dung tích cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến một vài loại vỏ bình tiêu biểu như: vỏ bình argon 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

Mua vỏ chai khí argon ở Hùng Phát Gas có lợi thế gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán vỏ bình khí argon với các giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp bình argon chất lượng, an toàn, đúng giá. Lựa chọn mua vỏ chai khí argon ở Hùng Phát Gas, quý khách hoàn toàn có thể an tâm bởi những điều sau:

– Sản phẩm vỏ bình chứa khí do chúng tôi nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc xuất xứ.

– Tất cả sản phẩm vỏ và van bình đều được kiểm định an toàn đầy đủ tại Trung tâm kiểm định II, vỏ mới 100% có thời hạn kiểm định 5 năm.

– Vỏ chai khí argon được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao tận tay của khách hàng.

– Vỏ bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu có chất lượng cao, giúp giảm trọng lượng chai nhưng vẫn đảm bảo độ dày 5.7 mm và độ an toàn giãn nở.

– Tất cả vỏ chai đều có nắp chụp an toàn bảo vệ van, chống gãy van do ngã, đổ.

– Vỏ bình argon được sơn bằng công nghệ hiện đại giúp tăng độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.

– Hùng Phát Gas có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khí nên khi nhập khẩu sản phẩm sẽ chọn loại tốt nhất. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy với số lượng lớn nên luôn đảm bảo giá thành tốt.

– Hùng Phát Gas có dịch vụ giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho quý khách.

Giá vỏ bình khí argon bao nhiêu tiền?

Vỏ bình khí argon giá bao nhiêu phụ thuộc vào thể tích, chất liệu chai, xuất xứ nhà sản xuất. Chẳng hạn, vỏ bình argon 8 lít sẽ rẻ hơn so với loại dung tích 10 lít.

Ngoài dung tích thì giá bình khí argon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu chai, đơn vị sản xuất tại Việt Nam hay hàng nhập khẩu. Và đương nhiên những sản phẩm thương hiệu từ những nhà sản xuất uy tín sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm trôi nổi không có thương hiệu.

Tại Hùng Phát Gas, chúng tôi chuyên cung cấp vỏ chai chứa khí chất lượng nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín nhất Nhật Bản, Trung Quốc. Giá vỏ bình khí argon hiện nay Hùng Phát Gas có mức giá dao động từ 700.000 đồng đến 2.000.000 đồng 1 vỏ bình cho các loại bình dung tích từ 8 lít đến 47 lít. 

Lưu ý khi mua vỏ chai khí argon.

Khí mua vỏ bình khí argon, quý khách cần để ý những thông tin sau để mua được vỏ chai mới 100%, chất lượng và an toàn nhất. 

– Mã số chai (khi đưa giấy kiểm định trong lô chai có mã số của nó).

– Các thông số trên cổ chai:

+ WP tức work pressure hay gọi áp suất làm việc 150 bar = 150 kg/cm2.

+ TP tức test Pressure hay gọi là áp suất thử là 250 bar = 250 kg/cm2.

+ Ngày sản xuất, năm sản xuất vỏ chai argon: thời gian gần nhất quý khách hàng đi mua.

– Van bình phải phù hợp với đồng hồ điều áp khi sử dụng, thường khu vực Miền Nam sử dụng van QF-2D hoặc Neriki (BBB), Miền Bắc Van QF-2C. Trên có đóng dấu thời hạn kiểm định (từ ngày gần nhất cho đến 5 năm sau).

– Vỏ bình khí argon phải có đầy đủ giấy kiểm định an toàn.

Lưu ý khi sử dụng bình khí argon.

– Khi vận chuyển bình khí argon nên có nắp chụp bảo vệ van và khi sử dụng nên cố định bình tránh làm đổ ngã gây mất an toàn.

– Mặc dù khí argon là khí trơ với tính chất không độc hại cũng như không gây cháy tuy nhiên khi bảo quản bình khí cần tránh xa nơi có nhiệt độ cao và sử dụng với lượng khí nhiều lưu ý thông thoáng khí để tránh hiện tượng khí argon chiếm chỗ của oxy và làm giảm hàm lượng khí oxy gây ngạt thở.

– Không sử dụng các loại vỏ bình khí argon đã quá cũ, rỉ sét không đảm bảo an toàn và bình khí phải luôn đảm bảo được kiểm định an toàn.