Các sản phẩm khí hóa ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong các ngành sản xuất quan trọng. Vì thế, các công ty khí công nghiệp cũng phát triển nhiều hơn với hệ thống dẫn khí ngày càng hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Khí công nghiệp

Khí CO2 thực phẩm

250.000 

Khí công nghiệp

Khí Hydro công nghiệp

900.000 
Giảm giá!

Khí công nghiệp

Khí nitơ công nghiệp

200.000  170.000 

Khí công nghiệp

Khí Acetylen công nghiệp

500.000 

Khí công nghiệp

Khí oxy công nghiệp

80.000 

Khí công nghiệp

Khí CO2 công nghiệp

220.000 

Khí công nghiệp

Khí argon công nghiệp

200.000 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hùng Phát Gas rất tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu trở thành nhà cung cấp khí công nghiệp chất lượng, uy tín, giá rẻ tại TpHCM và trên cả nước. Chính vì niềm tin đó, chúng tôi luôn làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là sản phẩm vật liệu được sản xuất dưới dạng khí, được sử dụng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, như lĩnh vực y tế, dầu khí, hóa dầu, khai thác, luyện kim, chế biến thực phẩm, chế tạo bao bì khí đốt,… Trong đó, các khí chính thường được sử dụng nhiều nhất là: oxy, carbon dioxide, nitrogen, argon, hydro, acetylene, helium…

Ngành công nghiệp sản xuất ra các loại khí nêu trên sẽ được gọi là ngành công nghiệp khí công nghiệp. Ngành này cũng bao gồm sản xuất và cung cấp thiết bị công nghệ và phụ kiện để sản xuất, sử dụng khí. Và ngành sản xuất này cũng chính là một phần của ngành công nghiệp hóa chất và thường được gọi là “hóa chất chuyên ngành”.

Một số loại khí công nghiệp phổ biến nhất.

– Khí Argon (Ar): là dòng khí trơ, không màu, không mùi, không vị. Khí Argon thường được sử dụng trong lĩnh vực hàn kim loại.

– Khí Oxy (O2): khí O2 cũng là dòng khí không màu, không mùi, không vị và không độc. Dòng khí này có ứng dụng vô cùng đa dạng, nhất là trong lĩnh vực y tế và hàn cắt kim loại.

– Khí Carbon Dioxide (CO2): khí CO2 là dòng khí không màu, vị hơi chua, tan ít trong nước và nặng gấp 1,524 lần so với không khí. Khí CO2 thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, luyện kim, phòng cháy chữa cháy,…

– Khí Nitơ (N2): khí N2 là chất khí không màu, không mùi, không vị, không duy trì sự sống và sự cháy. Khí N2 thường được ứng dụng phần lớn trong quá trình tổng hợp khí Amoniac để sản xuất phân đạm, axit nitric,… Ngoài ra, khí N2 còn được sử dụng trong ngành luyện kim, bảo quản thực phẩm, hóa chất,…

– Khí Acetylen (C2H2): là dòng khí không màu, dễ bay hơi và có mùi đặc biệt. Khí C2H2 thường được sử dụng trong ngành sản xuất cao su tổng hợp, chế tạo muội than, sợi tổng hợp,…

Hùng Phát Gas – nhà cung cấp khí uy tín hàng đầu tại TpHCM.

Trong số những đơn vị cung cấp khí gas tại TpHCM, Hùng Phát Gas được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất. Với phương châm hoạt động là đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Hùng Phát Gas luôn nỗ lực cao trong việc đổi mới và phát triển cơ sở, trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm khí hóa được khách hàng nhớ đến đầu tiên cho cả 2 yếu tố, là chất lượng và giá thành sản phẩm.

Trải qua thời gian dài hoạt động, chúng tôi luôn tự hào khi đã và đang mang đến vô cùng đa dạng các loại sản phẩm khí khác nhau. Đặc biệt là các dòng sản phẩm thông dụng nhất đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, như khí N2, khí O2, khí CO2, khí Ar…

Vì sao Hùng Phát Gas lại được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn?

Để nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng – đối tác, Hùng Phát Gas đã trải qua quá trình hoàn thiện cao trong nỗ lực mang đến những lợi ích tối ưu nhất đến cho khách hàng. Cụ thể như sau:

– Hùng Phát Gas mang đến đa dạng những sản phẩm khí được kiểm duyệt an toàn và đảm bảo chất lượng cao nhất.

– Mọi sản phẩm khí tại Hùng Phát Gas luôn có mức giá vô cùng cạnh tranh và những ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác với những đơn hàng lớn.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hùng Phát Gas có kinh nghiệm cao và luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, chúng tôi luôn có thái độ phục vụ tận tình và giúp đỡ khách hàng tối ưu nhất trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas.

Trên đây là thông tin chi tiết về Hùng Phát Gas – nhà cung cấp bảng báo giá khí gas vừa chất lượng, vừa tiết kiệm nhất trên thị trường TpHCM hiện nay. Với những thế mạnh này, chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu được quý công ty, doanh nghiệp lựa chọn cùng đồng hành trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, Hùng Phát Gas đang là đối tác trong nhiều dự án lớn của các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về những sản phẩm khí tại công ty chúng tôi, hãy liên hệ qua các thông tin sau:

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com