Trong tình hình dịch bệnh covid-19 bùng phát mạnh thì nhu cầu tìm mua và sử dụng bình oxy y tế để hỗ trợ điều trị bệnh nhân ngày càng nhiều. Hùng Phát Gas chính là nhà cung cấp đáng tin cậy quý khách cần đến!

1.500.000 
650.000 
1.500.000 
1.200.000 
1.050.000 

Khí oxy y tế là một loại khí tinh khiết với nồng độ 93-99,5% trở lên. Oxy y tế được tạo ra qua máy lọc bỏ các loại khí trơ và khí độc hại. Bình oxy y tế là để chứa một lượng lớn khí oxy tinh khiết nhằm cung cấp oxy cho bệnh nhân.

 

Các loại bình oxy y tế thông dụng nhất hiện nay.

Hiện tại thì có rất nhiều các loại bình oxy với thể tích khác nhau như: 3 lít, 5 lít, 8 lít, 9 lít, 10 lít, 13,5 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít…Trong đó, có 4 dòng bình oxy được sử dụng nhiều nhất là:

Bình thở oxy 8 lít: được sử dụng cho các bệnh nhân cần bình thở ít. Với kích thước nhỏ gọn, bình oxy 8 lít dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Bình thở oxy 10 lít: Bình oxy 10 lít là loại bình nhỏ gọn, dễ dàng mang vác, vận chuyển. Loại bình này thường được sử dụng đối với các trường hợp như: trong xe cứu thương, di chuyển cùng bệnh nhân…

Bình thở oxy 14 lít: Bình oxy thể tích 14 lít phù hợp với trường hợp bệnh nhân có nhu cầu thở bình oxy tại nhà.

Bình thở oxy 40 lít: Bình oxy thể tích 40 lít phù hợp với các trường hợp có nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục. Cụ thể như các bệnh nhân mắc bệnh phổi, tim mạch, hen suyễn.

Cách sử dụng bình thở oxy đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Trước khi tiến hành sử dụng, quý khách cần phải kiểm tra bình oxy thật kỹ càng, cụ thể là kiểm tra lượng khí oxy dự trữ trong bình. Nếu lượng khí không đủ, cần phải nạp thêm oxy vào bình.

Tiếp theo, quý khách tiến hành nối ống thở oxy với bình tạo ẩm và theo chiều khí đi ra. Trước khi cho bệnh nhân thở khí, quý khách cần kiểm tra đồng hồ đo oxy. Sau khi kiểm tra, mở công tắc điều chỉnh lượng khí ra từ từ và điều chỉnh dần cho đến khi lưu lượng thích hợp thì cho bệnh nhân thở oxy.

Vo-binh-khi-oxy-9-lit-1
Trước khi tiến hành sử dụng, quý khách cần phải kiểm tra bình oxy thật kỹ càng.

Những lưu ý trong cách sử dụng bình thở oxy.

Bên cạnh việc tìm hiểu cách sử dụng bình oxy đúng cách, quý khách còn cần phải lưu ý thêm các điểm sau để đảm bảo quá trình sử dụng bình thở oxy hiệu quả và an toàn nhất, cụ thể như sau:

– Lưu trữ bình chứa oxy ở nơi khô ráo, cố định, sạch sẽ và chắc chắn.

– Tuyệt đối không để bình oxy ở những nơi có nhiệt độ cao như nhà bếp.

– Di chuyển bình oxy nhẹ nhàng khi cần vận chuyển, tốt nhất là nên hạn chế vận chuyển bình.

– Chú ý phòng cháy nổ trong phòng có sử dụng khí oxy, tuyệt đối không hút thuốc lá, bật lửa, diêm,… trong phòng.

– Lựa chọn đúng bình chuyên dụng dành cho khí oxy, tránh tình trạng sử dụng nhầm bình khí không chuyên dụng hoặc đã qua nạp các khí khác trước khi nạp khí oxy.

– Lựa chọn đơn vị cung cấp bán bình thở oxy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mua hoặc thuê bình oxy y tế ở đâu?

Do nhu cầu thở bình oxy tăng nhanh, nhiều doanh nghiệp bán và cho thuê bình thở oxy với quy mô vô cùng đa dạng đã ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng. Do đó, khách hàng đôi lúc cảm thấy khó khăn khi cần tìm đơn vị doanh nghiệp cung cấp bình thở oxy chất lượng.

Hùng Phát Gas tự hào là một trong những doanh nghiệp bán và cho thuê bình thở oxy tại TpHCM đạt chất lượng tốt nhất. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn mang đến những sản phẩm bình khí oxy đạt tiêu chuẩn cao đến khách hàng, độ tinh khiết 99.995 % đến 99.999%.

Hùng Phát Gas đảm bảo cung cấp các loại bình chuyên dụng và không dung nạp các loại khí khác trước khi nạp khí oxy. Đồng thời, chất lượng khí oxy y tế cũng luôn có độ tinh khiết đạt chuẩn và không lẫn các loại khí tạp chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn vô cùng tự hào khi là doanh nghiệp bán bình thở oxy có mức giá tốt nhất tại TpHCM. Có thể nói, Hùng Phát Gas hiện đang là sự lựa chọn hết sức tối ưu cả về yếu tố chất lượng và giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ mua bình thở oxy tại TpHCM.

Hùng Phát Gas với thế mạnh về cung ứng bình oxy đạt chuẩn chất lượng cao, đa dạng về thể tích bình và mức giá vô cùng hợp lý, chúng tôi vô cùng vinh dự khi là đối tác cung cấp được nhiều nhóm khách hàng lựa chọn.

Hiện tại Hùng Phát Gas đang có bán và cho thuê các loại bình oxy 3 lít, 5 lít, 8 lít, 9 lít, 10 lít, 13,5 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít…kèm theo bộ đồng hồ thở, mặt nạ thở với đầy đủ giấy kiểm định an toàn và chất lượng.

Binh-khi-oxy-y-te-40-lit-3
Hùng Phát Gas cung cấp đầy đủ các loại bình thở oxy theo dung tích khác nhau với giá tốt nhất!

Bên cạnh các loại khí y tế và vỏ chai khí y tế, tại Hùng Phát Gas còn cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm khí công nghiệp, khí tinh khiết, khí hóa lỏng và các loại vỏ chai chứa khí. Vì thế, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm khí gas, vỏ bình chứa khí nào, hãy liên hệ với Hùng Phát Gas ngay nhé!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0389.028.129 

Điện thoại: 0936.736.336 

Email: khihungphat@gmail.com