Khí nitơ ngày càng được sử dụng rộng rãi kéo theo nhu cầu mua bán vỏ bình khí nitơ cũng ngày một nhiều hơn. Dưới đây, Hùng Phát Gas sẽ xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm vỏ bình nitơ chúng tôi cung cấp và những thông tin kiến thức quan trọng và dòng sản phẩm này!

Vỏ chai khí nitơ

Vỏ bình nitơ 40 lít

2.000.000 

Vỏ chai khí nitơ

Vỏ bình nitơ 10 lít

1.000.000 

Khí nitơ là một thành phần khí có trong không khí. Nitơ chiếm 78% thể tích không khí nên nó là một loại khí dễ sản xuất, giá rẻ.  Ngày nay, khí nitơ đang được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề trong cuộc sống như sản xuất công nông nghiệp cũng như y tế, chế biến thực phẩm… Khí nitơ sau khi được chiết xuất cần được chứa trong vỏ bình chứa khí nitơ chuyên dụng. Chính vì thế, để sử dụng khí nitơ quý khách cần có vỏ chai khí nitơ.

Thông tin cơ bản về vỏ bình khí nitơ.

Vỏ bình khí nitơ hay vỏ chai nitơ cũng như hầu hết các vỏ bình khí khác đều được làm từ kim loại. Vỏ bình nitơ tại thị trường Việt nam được phần lớn đều nhập khẩu từ nhà sản xuất nước ngoài. Sau khi nhập khẩu vào việt nam thì sẽ được trung tâm kiểm định, kiểm tra, siêu âm đạt tiêu chuẩn thì mới đóng kiểm định trực tiếp lên từng vỏ chai nitơ, sau đó mới đem phân phối cho người sử dụng.

Bình khí nitơ khá an toàn trong điều kiện sử dụng và bảo quản thông thường. Song, sau quá trình sử dụng, vỏ bình có thể bị giảm tuổi thọ và độ an toàn đáng kể. Chính vì thế, vỏ bình nitơ cần được kiểm định định kỳ. Tùy vào môi trường làm việc mà thời gian kiểm định vỏ bình có thể từ 06 đến vài năm. Để kiểm tra chất lượng và độ an toàn của vỏ bình nitơ, người ta thường dùng phương pháp thử áp suất. Những vỏ bình nitơ không đạt chất lượng sẽ không được cấp phép sử dụng.

Những lưu ý khi mua và sử dụng bình khí nitơ.

Để mua vỏ bình khí nitơ đúng giá, chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

– Lựa chọn mua vỏ bình nitơ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ưu tiên mua các vỏ bình nhập khẩu từ Nhật, Ấn Độ sẽ có chất lượng tốt hơn so với vỏ bình Trung Quốc.

– Kiểm tra chất lượng bình còn mới không, có bị gỉ sét gì không. Vỏ bình cần có đầy đủ van và nắp chụp.

– Xem kỹ các thông số trên vỏ bình và giấy kiểm định chất lượng, thời gian sử dụng.

– Áp suất làm việc của bình khí nitơ được in trên cổ chai. Quý khách lưu ý không nạp khí nitơ vượt quá áp suất làm việc này.

– Tránh để bình khí nitơ dưới điều kiện nhiệt độ cao hay bị nắng mưa hắt vào.

– Không vứt, lăn, đạp vào bình khí. Bởi va đập mạnh có thể làm hỏng vỏ bình hoặc gây cháy nổ.

– Không sử dụng vỏ bình nitơ đã quá hạn sử dụng theo khuyến cáo. Thường xuyên kiểm tra khả năng chịu áp suất của bình.

Hùng Phát Gas bán các loại vỏ bình nitơ nào?

Hùng Phát Gas cung cấp vỏ bình khí nitơ được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phần lớn là từ Nhật Bản và Trung Quốc. Mọi sản phẩm vỏ chai chứa khí của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ xuất sứ cũng như văn bản kiểm định chất lượng, thời hạn sử dụng từ cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi có bán và cho thuê đầy đủ các loại vỏ chai chứa khí nitơ với đủ mọi kích cỡ dung tích từ nhỏ đến lớn. Trong đó, các loại vỏ chai khí nitơ thường được khách hàng hỏi mua nhiều nhất là: vỏ bình nitơ 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít, 20 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

Vo-binh-nito-2
Hùng Phát Gas bán và cho thuê đầy đủ các loại vỏ chai chứa khí nitơ với đủ mọi kích cỡ dung tích.

Lợi ích khi mua vỏ chai chứa khí tại Hùng Phát Gas.

Là nhà nhập khẩu và phân phối vỏ chai khí nitơ trên toàn quốc với số lượng lớn, Hùng Phát Gas luôn cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa tới mọi  khách hàng. Khi quý khách mua vỏ chai chứa khí của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Mọi sản phẩm vỏ chai chứa khí đều có đầy đủ giấy tờ xuất sứ cũng như văn bản kiểm định chất lượng, thời hạn sử dụng từ cơ quan chức năng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

– Với hàng ngàn vỏ chai nitơ đủ mọi thể tích luôn có sẵn trong kho, Hùng Phát Gas luôn có sẵn hàng cung cấp đến quý khách hàng bất cứ lúc nào. 

– Với những khách hàng đại lý đối tác cần mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có bảng báo giá vỏ bình khí nitơ tốt nhất thị trường cho quý khách.

– Với rất nhiều xe chở hàng và hệ thống phân phối, Hùng Phát Gas có thể giao hàng nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách.

– Hùng Phát Gas luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành khí, nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn chính xác, chi tiết cho khách hàng

Thông tin liên hệ mua vỏ bình khí nitơ.

Quý khách hàng đến với Hùng Phát Gas sẽ được đảm bảo mua hàng đúng giá, đúng chất lượng và được phục vụ tốt nhất. Để được tư vấn, nhận bảng báo giá và mua vỏ bình khí nitơ, quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com