Tìm hiểu về khí CO2 thực phẩm và địa chỉ nạp CO2 thực phẩm uy tín

CO2 thực phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất công nông nghiệp, đặc biệt là ngành thực phẩm. Nhưng bạn đã hiểu rõ về sản phẩm này và có địa chỉ nạp CO2 thực phẩm uy tín chưa?

Hiện nay, khí CO2 đang được sử dụng với nhiều chức năng để mang lại lợi ích cho con người. Trong đó, có ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, nước giải khát. Mà an toàn thực phẩm lại là những vấn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Do đó, bạn cần tìm mua và nạp bình khí CO2 thực phẩm từ nguồn cung cấp khí CO2 tinh khiết chất lượng để đảm bảo quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. 

Binh-co2-thuc-pham-40-lit-2
Tìm hiểu về khí CO2 thực phẩm và địa chỉ nạp CO2 thực phẩm uy tín.

Khí CO2 thực phẩm là gì? Một số phân loại tiêu biểu

Khí CO2 thực phẩm chính là sản phẩm khí CO2 có nồng độ tinh khiết từ 99,8% trở lên, được sử dụng trong các ngành sản xuất và chế biến thực phẩm. Chi tiết hơn, CO2 được dùng để tạo gas cho thức uống, điều hòa nước uống. Ở thể rắn (đá khô) hay thể lỏng được làm lạnh, CO2 được sử dụng như môi trường làm lạnh ở nhiệt độ -79 °C. Ngày nay, CO2 thực phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất đồ uống có gas, bia, đóng  gói, bảo quản thực phẩm, làm lạnh nhanh,…

Như trên đã nói, vì phải tiếp xúc trực tiếp với đồ uống, thực phẩm nên độ tinh khiết của khí CO2 thực phẩm phải đạt tiêu chuẩn lớn hơn 99,8% để đảm bảo không lẫn bụi bẩn và tạp chất có hại cho sức khỏe con người. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm CO2 tinh khiết, quý khách có thể chọn nạp khí CO2 nồng độ tinh khiết bao nhiêu % tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình. 

Một số sản phẩm khí CO2 tinh khiết dùng cho ngành thực phẩm:

– Khí CO2 2.8 có độ tinh khiết 99.8%

– Khí CO2 3.0 có độ tinh khiết 99.9%

– Khí CO2 4.0 có độ tinh khiết 99.99%

– Khí CO2 4.5 có độ tinh khiết 99.995%

– Khí CO2 5.0 có độ tinh khiết 99.999%

– Khí CO2 5.5 có độ tinh khiết 99.9995%

Binh-khi-co2-thuc-pham-14-lit
Bình khí CO2 thực phẩm 14 lít.

Nạp CO2 thực phẩm ở đâu đảm bảo chất lượng?

An toàn thực phẩm là một trong những yêu cầu bắt buộc trong sản xuất và phân phối thực phẩm. Vì thế, người tiêu dùng hiện nay đều rất quan tâm về quá trình sản xuất thực phẩm có đạt tiêu chuẩn không. Là người làm trong lĩnh vực này, bạn nhất định cần tìm được nguồn cung cấp khí CO2 thực phẩm đủ tiêu chuẩn để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vậy nạp CO2 thực phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí công nghiệp, Công ty TNHH khí công nghiệp Hùng Phát là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng khí CO2, bình khí, thiết bị khí chuyên dụng cho ngành thực phẩm. Các sản phẩm của Hùng Phát Gas luôn đảm bảo an toàn, chất lượng tốt nhất để đáp ứng đầy đủ các quy định chất lượng trong vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể nói, Hùng Phát Gas là địa chỉ chuyên cung cấp và nạp bình khí CO2 thực phẩm đạt chuẩn có độ tinh khiết cao, đảm bảo an toàn, giá cả cạnh tranh. Khách hàng mua hoặc nạp bình khí CO2 thực phẩm tại của Hùng Phát Gas được hỗ trợ miễn phí giao hàng tại TpHCM và hỗ trợ gửi hàng về các tỉnh. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn khách hàng lựa chọn và sử dụng bình khí an toàn.

Binh-co2-thuc-pham-40-lit-1
Bình khí CO2 thực phẩm 40 lít.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

– Địa chỉ: 07 Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TPHCM. 

– Hotline: 0936 736 336 

– Email: khihungphat@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/hungphatgas.com.vn

0931.475.185