Đi cùng với sự phát triển không ngừng của ngành y tế hiện đại, nhiều phương pháp, vật dụng hỗ trợ chữa trị mới được áp dụng để đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh đạt chất lượng tốt nhất. Một trong những giải pháp được đánh giá là thúc đẩy và phát triển ngành y tế rất lớn là ứng dụng của các dòng khí y tế vào công tác bảo quản dược phẩm và hỗ trợ khám chữa bệnh.

1.500.000 
700.000 
2.400.000 
1.400.000 
1.250.000 

Khí y tế

Khí nitơ y tế

200.000 

Khí y tế

Khí CO2 y tế

250.000 

Khí y tế

Khí N2O y tế

1.000.000 

Khí y tế

Khí oxy y tế

100.000 

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong ngành cung cấp thiết bị và hóa chất công nghiệp, từ lâu Khí công nghiệp Hùng Phát – Hùng Phát Gas đã và đang là nhà cung cấp khí y tế cho rất nhiều cơ quan, bệnh viện lớn và uy tín trên cả nước. Bởi lẽ những sản phẩm khí gas của chúng tôi không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà còn có mức giá vô cùng cạnh tranh so với những đơn vị khác cùng ngành. Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của Hùng Phát Gas sẽ tư vấn chi tiết mọi thông tin về sản phẩm cũng như báo giá sớm nhất cho quý khách ngay lập tức!

Khí y tế là gì?

Khí y tế là một lĩnh vực thuộc ngành khí công nghiệp, bao gồm loại khí bất kỳ hay hỗn hợp khí được sử dụng vào quá trình cung cấp cho thiết bị y tế hay ứng dụng vào điều trị, chẩn đoán và thí nghiệm trong lĩnh vực y khoa.

Oxy-y-te-la-gi-2
Bình thở oxy được sử dụng để hỗ trợ bệnh nhân Covid-19.

Những loại khí y tế phổ biến nhất hiện nay.

Trong lĩnh vực y khoa hiện nay, có 4 phân loại khí gas được ứng dụng vào công tác chữa trị phổ biến nhất, đó là khí Oxy (O2), khí Carbon Dioxide (CO2), khí Nito (N2) và khí Oxit Nitơ (N2O).

– Khí Oxy (O2): Được giới thiệu vào những năm đầu những năm 1900, khí Oxy được biết đến như một trong những sản phẩm khí công nghiệp có công dụng rất lớn trong lĩnh vực phục hồi và chăm sóc sức khỏe. Một số ứng dụng của khí Oxy được ghi nhận hiện nay gồm hỗ trợ phục hồi chấn thương, ngừng thở, hồi sức cấp cứu, điều trị bệnh COPD, xuất huyết nặng,…

– Khí Carbon Dioxide (CO2): Trong y khoa, khí CO2 thường được ứng dụng nhiều nhất trong các cuộc phẫu thuật ít xâm lấn, nội soi, soi dẫn trứng,… Ngoài ra, CO2 cũng được sử dụng trong hỗ trợ kích thích hô hấp trong và sau gây tê, hoặc giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn.

– Khí Nito (N2): Khí N2 thường được sử dụng vào quá trình loại bỏ tế bào ung thư hoặc tổn thương da. Bên cạnh đó, N2 còn được ứng dụng vào ngành sản xuất dược phẩm và sử dụng trong thủ thuật, hoặc đóng băng các mô.

– Khí Oxit Nitơ (N2O): Khí N2O hay còn được biết đến là “khí cười” bởi khả năng giảm đau và gây tê vô cùng hiệu quả. Được sử dụng đầu tiên vào lĩnh vực nha khoa những năm 1800, khí N2O đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều cuộc phẫu thuật, thủ thuật,… hiện nay.

Vì sao quý khách nên chọn Hùng Phát Gas?

Trong nhiều năm qua, Hùng Phát Gas tự hào đã và đang được rất nhiều đối tác kinh doanh lớn tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp tất cả các loại khí gas. Để đáp lại sự tin yêu đó từ khách hàng, Hùng Phát Gas đã trải qua quá trình hoàn thiện cao trong nỗ lực mang đến những lợi ích tối ưu nhất đến cho khách hàng. Cụ thể như sau:

– Hùng Phát Gas mang đến đa dạng những sản phẩm khí dùng trong y khoa được kiểm duyệt an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

– Mọi sản phẩm khí tại Hùng Phát Gas luôn có mức giá vô cùng cạnh tranh và những ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác với những đơn hàng lớn.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hùng Phát Gas có kinh nghiệm cao và luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, chúng tôi luôn có thái độ phục vụ tận tình và giúp đỡ khách hàng tối ưu nhất trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Cach-du-dung-binh-oxy-y-te-1
Hùng Phát Gas mang đến đa dạng những sản phẩm khí dùng trong y khoa được kiểm duyệt an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas.

Hùng Phát Gas hiện đang là cơ sở cung cấp khí y tế an toàn, chất lượng, uy tín nhất tại TpHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khí công nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Hiện tại Hùng Phát Gas đang có bán và cho thuê các loại bình khí oxy y tế 3 lít, 5 lít, 8 lít, 9 lít, 10 lít, 13,5 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít…kèm theo bộ đồng hồ thở, mặt nạ thở với đầy đủ giấy kiểm định an toàn và chất lượng. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về Hùng Phát Gas, hãy liên lạc với ngay qua các thông tin sau để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất nhé!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com