Cần lưu ý gì khi tìm mua bình khí CO2 tinh khiết? Nên mua ở đâu?

CO2 tinh khiết hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, hàn cắt, thực phẩm, y tế, nông nghiệp, cứu hỏa, nghiên cứu khoa học… Vì thế, nhu cầu tìm mua bình khí CO2 tinh khiết đang ngày một nhiều hơn.

Khí CO2 là chất khí quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhất là khi công nghệ chiết xuất khí CO2 tinh khiết để ứng dụng đời sống và sản xuất phát triển. Khí CO2 tinh khiết trở thành sản phẩm cực kỳ thiết yếu cho nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghệ thực phẩm. 

Trên thị trường khí công nghiệp hiện nay, có bán rất nhiều loại khí CO2 với độ tinh khiết khác nhau, nạp vào các vỏ chai chứa dung tích khác nhau để lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, có một vài vấn đề quý khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý khi tìm mua bình khí CO2 tinh khiết như sau:

Những lưu ý cần quan tâm khi tìm mua bình CO2 tinh khiết

– Quý khách cần kiểm tra xem bình CO2 có kiểm định an toàn không, dấu kiểm định trên vỏ bình niêm hạn đến năm nào, giấy kiểm định có đi kèm đúng theo mã số chai trên bình không.

– Khí CO2 chứa trong bình có đảm bảo đủ độ tinh khiết theo yêu cầu của quý khách không và có giấy tờ nhà cung cấp đầy đủ không.

– Sản phẩm bình khí CO2 có đủ kg như trong thông tin sản phẩm bên nhà cung cấp đưa ra không.

Ban-vo-binh-co2-2
Những lưu ý cần quan tâm khi tìm mua bình khí CO2 tinh khiết.

Mua bình khí CO2 tinh khiết ở đâu?

Ngành cung cấp khí công nghiệp phát triển nên hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp khí CO2 tinh khiết. Tuy nhiên, không nhiều đơn vị đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ an toàn dành cho dòng sản phẩm này. Công ty TNHH khí công nghiệp Hùng Phát chuyên mua bán bình khí CO2 sạch đảm bảo độ tinh khiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí công nghiệp, Hùng Phát Gas luôn nhà cung cấp đi đầu trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, tối ưu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

– Khí CO2 đảm bảo 2 tiêu chí: đạt chất lượng về độ tinh khiết và nạp đủ số kg khí mà quý khách yêu cầu.

– Cam kết 3 không: không bán bình khí CO2 hết kiểm định, không cung cấp khí CO2 hết hạn, không giao hàng khi không có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn.

– Cam kết trong dịch vụ giao nhận: nhanh chóng, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, bàn giao và hướng dẫn sử dụng an toàn đầy đủ.

Vo-chai-chua-khi-co2-1
Hùng Phát Gas là nhà cung cấp khí CO2 tinh khiết chất lượng, uy tín.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas

Tại Hùng Phát Gas có cung cấp khí CO2 tinh khiết ở cả dạng lỏng và khí với đa dạng các loại chai dung tích khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi luôn có đủ lượng hàng sẵn trong kho, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, kể cả đơn hàng số lượng lớn.

Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bình khí CO2 tinh khiết sớm nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

– Địa chỉ: 07 Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TPHCM. 

– Hotline: 0936 736 336 

– Email: khihungphat@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/hungphatgas.com.vn

0931.475.185