Loại khí nitơ công nghiệp thông dụng nhất được cung cấp trên thị trường?

Hùng Phát Gas cung cấp khí nitơ công nghiệp tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận với chất lượng tiêu chuẩn, giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trong công nghiệp, khí nitơ được dùng nhiều nhất là để tổng hợp khí amoniac, từ đó sẽ sản xuất ra phân đạm, axit nitric,… Còn trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, luyện kim, điện tử,… thì sử dụng nitơ làm môi trường trơ. Có thể thấy là, khí nitơ đang được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất, đời sống.

Hiện nay, khí nitơ công nghiệp có thể được đóng gói dạng bình/chai với nhiều loại thể tích hoặc đóng gói trong bồn và cung cấp trực tiếp đến cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn loại bình/chai hoặc bồn cho phù hợp.

Cung-cap-khi-nito-cong-nghiep-1
Khí nitơ công nghiệp được đóng gói dạng bình/chai với nhiều loại thể tích hoặc đóng gói trong bồn và cung cấp trực tiếp đến cho khách hàng.

Các loại khí nitơ công nghiệp thông dụng nhất hiện nay.

– Khí nitơ 4.0 đến 4.5 có độ tinh khiết khoảng 99.99% – 99.995%. Các loại khí nitơ này thường được cung cấp cho các nhà máy công nghiệp để cắt laser, hàn xì đường ống, bảo quản thực phẩm, kiểm tra độ rò rỉ đường ống, nung đốt kim loại vv…. vì những ngành này không cần đòi hỏi quá cao về độ tinh khiết của khí nitơ.

– Khí nitơ 5.0, 5.2, 5.5 có độ tinh khiết tương ứng là 99.999%, 99.9992%, 99.9995%. Đây là loại khí nitơ có độ tinh khiết cao, thường được dùng trong y tế, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu và các ngành công nghiệp đòi hỏi độ tinh khiết gần như tuyệt đối.

* Bên cạnh nitơ công nghiệp, nitơ tinh khiết dạng khí nén thì nitơ hóa lỏng cũng được sử dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp và đời sống.

Cung-cap-khi-nito-cong-nghiep-4
Hệ thống máy tạo khí nitơ.

Hùng Phát Gas – nhà cung cấp khí nitơ công nghiệp hàng đầu tại TpHCM.

Hùng Phát Gas hiện là đơn vị chuyên cung cấp các loại khí nén, khí hóa lỏng uy tín hàng đầu tại TpHCM. Qua nhiều năm hoạt động, Hùng Phát Gas vẫn luôn nhận được rất nhiều sự tin yêu từ quý khách hàng, đối tác. Bởi lẽ, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm cung cấp đến khách hàng là tốt nhất với giá thành rẻ nhất. 

Hiện tại, Hùng Phát Gas đang bán đầy đủ các loại khí nitơ 4.0-5.5 với đủ các loại dung tích bình như: 10 lít, 14 lít, 40 lít, 50 lít… Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ như nạp, đổi khí nitơ, bán, cho thuê, thu mua vỏ bình khí nitơ cũ giá cao. Với những phương thức cung cấp linh hoạt và đa dạng, chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách!

Cung-cap-khi-nito-cong-nghiep-6
Hùng Phát Gas đang bán đầy đủ các loại khí nitơ 4.0-5.5 với đủ các loại dung tích.

Ngoài khu vực TpHCM thì Hùng Phát Gas còn cung cấp khí nitơ công nghiệp, nitơ lỏng, vỏ bình nitơ và bình chứa nitơ lỏng tại Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An và các tỉnh thành lân cận khác. Nếu quý khách cần mua các sản phẩm trên hay bất kỳ sản phẩm nào của Hùng Phát Gas, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185