Giá vỏ bình khí argon bao nhiêu? Lợi thế khi mua vỏ chai tại Hùng Phát Gas

Quý khách đang cần biết báo giá vỏ bình khí argon để cân nhắc mua? Dưới đây là bảng giá vỏ bình argon mới nhất của Hùng Phát Gas cho quý khách tham khảo!

Khí argon là một chất khí hiếm. Trên trái đất, khí argon chỉ chiếm 0.9% bầu khí quyển. Trong đời sống, argon là một chất khí được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp. Nó thường được dùng trong hàn xì, làm nóng chảy kim loại và hợp kim. Đặc biệt, argon còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất bóng đèn vì đặc tính có thể ngăn dây tóc bóng đèn oxy hóa.

Nhu cầu dùng khí argon càng cao, việc tìm mua vỏ bình khí argon càng lớn. Bên cạnh tìm hiểu về chất lượng vỏ bình, rất nhiều khách hàng mong muốn biết mức giá vỏ bình khí argon tầm bao nhiêu để lựa chọn điểm mua. 

Gia-vo-binh-khi-argon-1
Nhiều khách hàng mong muốn biết mức giá vỏ bình khí argon tầm bao nhiêu để lựa chọn điểm mua.

Giá vỏ bình khí argon bao nhiêu tiền?

Vỏ bình khí argon giá bao nhiêu phụ thuộc vào thể tích, chất liệu chai, xuất xứ nhà sản xuất. Chẳng hạn, vỏ bình argon 8 lít sẽ rẻ hơn so với loại dung tích 10 lít.

Ngoài dung tích thì giá bình khí argon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu chai, đơn vị sản xuất tại Việt Nam hay hàng nhập khẩu. Và đương nhiên những sản phẩm thương hiệu từ những nhà sản xuất uy tín sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm trôi nổi không có thương hiệu.

Tại Hùng Phát Gas, chúng tôi chuyên cung cấp vỏ chai chứa khí chất lượng nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín nhất Nhật Bản, Trung Quốc. Giá vỏ bình khí argon hiện nay Hùng Phát Gas có mức giá dao động từ 850.000 đồng đến 2.000.000 đồng 1 vỏ bình cho các loại bình dung tích từ 8 lít đến 40 lít. Cụ thể:

– Vỏ bình argon 8 lít, 9 lít giá 850.000 đồng.

– Vỏ bình argon 10 lít giá 1.000.000 đồng.

– Vỏ bình argon 14 lít, 15 lít giá 1.200.000 đồng.

– Vỏ bình argon 40 lít giá 2.000.000 đồng.

Gia-vo-binh-khi-argon-4
Vỏ bình argon giá bao nhiêu phụ thuộc vào thể tích, chất liệu chai, xuất xứ nhà sản xuất.

Mua vỏ chai khí argon ở Hùng Phát Gas có lợi thế gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán vỏ bình khí argon với các giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp bình argon chất lượng, an toàn, đúng giá. Lựa chọn mua vỏ chai khí argon ở Hùng Phát Gas, quý khách hoàn toàn có thể an tâm bởi những điều sau:

– Sản phẩm vỏ bình chứa khí do chúng tôi nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc xuất xứ.

– Tất cả sản phẩm vỏ và van bình đều được kiểm định an toàn đầy đủ tại Trung tâm kiểm định II, vỏ mới 100% có thời hạn kiểm định 5 năm.

Vỏ chai khí argon được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao tận tay của khách hàng.

– Vỏ bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu có chất lượng cao, giúp giảm trọng lượng chai nhưng vẫn đảm bảo độ dày 5.7 mm và độ an toàn giãn nở.

– Tất cả vỏ chai đều có nắp chụp an toàn bảo vệ van, chống gãy van do ngã, đổ.

Gia-vo-binh-khi-argon-2
Tất cả vỏ chai đều có nắp chụp an toàn bảo vệ van.

– Vỏ bình argon được sơn bằng công nghệ hiện đại giúp tăng độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.

– Hùng Phát Gas có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khí nên khi nhập khẩu sẽ chọn loại tốt nhất. Mọi sản phẩm vỏ bình khí argon nhập trực tiếp từ nhà máy với số lượng lớn nên luôn đảm bảo giá thành tốt.

– Hùng Phát Gas có dịch vụ giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho quý khách.

0931.475.185