Các loại vỏ bình khí nitơ có bán tại Hùng Phát Gas

Quý khách đang muốn mua vỏ chai chứa khí nitơ? Hùng Phát Gas xin giới thiệu đến quý khách những sản phẩm vỏ bình nitơ chúng tôi đang cung cấp!

Ngày nay, khí nitơ đang được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề như sản xuất công nông nghiệp, y tế, chế biến thực phẩm… Khí nitơ sau khi được chiết xuất cần được chứa trong vỏ bình chứa khí nitơ chuyên dụng. Chính vì thế, để sử dụng khí nitơ quý khách cần có vỏ chai khí nitơ. 

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại vỏ bình nitơ với đủ loại dung tích, thương hiệu, chất lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn loại vỏ bình phù hợp.

Các loại vỏ bình khí nitơ Hùng Phát Gas cung cấp.

Hùng Phát Gas cung cấp vỏ bình khí nitơ được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phần lớn là từ Nhật Bản và Trung Quốc. Mọi sản phẩm vỏ chai chứa khí của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ xuất sứ cũng như văn bản kiểm định chất lượng, thời hạn sử dụng từ cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi có bán và cho thuê đầy đủ các loại vỏ chai chứa khí nitơ với đủ mọi kích cỡ dung tích từ nhỏ đến lớn. Trong đó, các loại vỏ chai khí nitơ thường được khách hàng hỏi mua nhiều nhất là: vỏ bình nitơ 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít, 20 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

Vo-binh-nito-2
Hùng Phát Gas bán và cho thuê đầy đủ các loại vỏ chai chứa khí nitơ với đủ mọi kích cỡ dung tích.

Lợi ích khi mua vỏ chai chứa khí tại Hùng Phát Gas.

Là nhà nhập khẩu và phân phối vỏ bình khí nitơ trên toàn quốc với số lượng lớn, Hùng Phát Gas luôn cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa tới mọi  khách hàng. Khi quý khách mua vỏ chai chứa khí của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Mọi sản phẩm vỏ chai chứa khí đều có đầy đủ giấy tờ xuất sứ cũng như văn bản kiểm định chất lượng, thời hạn sử dụng từ cơ quan chức năng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

– Với hàng ngàn vỏ chai chứa khí nitơ đủ mọi thể tích luôn có sẵn trong kho, Hùng Phát Gas luôn có sẵn hàng cung cấp đến quý khách hàng bất cứ lúc nào. 

– Với những khách hàng đại lý đối tác cần mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có bảng báo giá vỏ bình khí nitơ tốt nhất thị trường cho quý khách.

– Với rất nhiều xe chở hàng và hệ thống phân phối, Hùng Phát Gas có thể giao hàng nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách.

– Hùng Phát Gas luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành khí, nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn chính xác, chi tiết cho khách hàng.

Binh-khi-nito-40-lit
Hùng Phát Gas luôn cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa tới mọi  khách hàng.

Thông tin liên hệ mua vỏ bình nitơ.

Quý khách hàng đến với Hùng Phát Gas sẽ được đảm bảo mua hàng đúng giá, đúng chất lượng và được phục vụ tốt nhất. Để được tư vấn, nhận bảng báo giá và mua vỏ chai chứa khí nitơ, quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185