Địa chỉ bán vỏ bình CO2 chất lượng, an toàn, giá tốt tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán vỏ bình CO2 chất lượng, an toàn, giá tốt tại TpHCM? Hùng Phát Gas chính là nhà cung cấp khí, vỏ chai chứa khí uy tín bạn cần đến!

Tại Việt Nam, khí CO2 thường được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Từ sản xuất nước uống có ga, bảo quản rượu vang đến việc thay đổi môi trường cho thực phẩm đóng gói. 

Nhu cầu sử dụng khí CO2 lớn cũng kéo theo vỏ bình khí CO2 trở thành thiết bị ngành khí được mua bán, trao đổi phổ biến. Nhưng thật không dễ dàng gì để chọn đúng địa chỉ bán vỏ bình CO2 vừa đảm bảo chất lượng, vừa an toàn lại có mức giá hợp lý.

Ban-vo-binh-co2-1
Không dễ chọn đúng địa chỉ bán vỏ bình CO2 vừa đảm bảo chất lượng, vừa an toàn lại có mức giá hợp lý.

Vì sao cần phải dùng vỏ bình khí CO2 chất lượng?

Khí CO2 ở nhiệt độ -78 độ C còn gọi là băng khô hay CO2 lỏng. Khi nạp vào vỏ chai CO2 thì trong chai nó gồm 2 pha là pha khí ( khí CO2) và pha lỏng (lỏng CO2). Khi nạp vào bình CO2 ở điều kiện bình thường, áp suất trong chai khi mới nạp tương đối an toàn nhưng khi để ngoài nắng hay để lâu gần các nguồn nhiệt nó có thể tăng lên. Vì vậy, tìm địa chỉ bán vỏ bình CO2 chất lượng thực sự cần thiết bởi có như vậy vỏ chai mới chịu được áp suất như trên.

Sử dụng vỏ bình khí CO2 chất lượng cao để tránh các rủi ro:

– Nổ vật lý do bình chứa quá cũ, bị ăn mòn; do các thiết bị bị hỏng hóc, hàng nhái; do va đập mạnh, bị đốt nóng…

– Nổ hoá học do tác động của tĩnh điện, do ma sát, do ngọn lửa, không có van điều áp…

Ban-vo-binh-co2-2
Cần dùng vỏ bình CO2 chất lượng để giữ an toàn khi vận chuyển, khi để bình CO2 ngoài nắng hay để lâu gần các nguồn nhiệt.

Địa chỉ nào bán vỏ bình CO2 chất lượng, an toàn, giá tốt tại TpHCM?

Mua bình khí CO2 ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, an toàn và mức giá hợp lý là nhu cầu của rất nhiều nhóm khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, tổ chức. Bởi trong rất nhiều đơn vị bán thì thật khó để biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy để tìm đến. 

Hùng Phát Gas tự hào là nhà cung cấp khí nén, vỏ chai chứa khí nhận được sự tin yêu của nhiều đối tác, khách hàng là doanh nghiệp lớn. Hùng Phát Gas nhận mua bán và trao đổi bình khí, vỏ bình khí chất lượng cao. Chúng tôi là đơn vị đã có thâm niên trong cung cấp khí công nghiệp và các thiết bị ngành khí. Chúng tôi có bán đủ các loại vỏ bình khí CO2 với dung tích khác nhau, độ mới từ 100% đến đã qua sử dụng. Tất cả đều đã được kiểm định chất lượng và an toàn. Bạn có thể mua vỏ bình khí hoặc mua bình khí kèm khí nén bên trong.

Ngoài mua bán vỏ bình khí, Hùng Phát Gas còn cung cấp khí công nghiệp, khí tinh khiết, khí y tế, khí hóa lỏng… giao hàng tận nơi. Các thiết bị khí chúng tôi cung cấp đều chính hãng, có bảo hành và hướng dẫn sử dụng tận tình. Công ty TNHH Khí công nghiệp Hùng Phát là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng về chất lượng, độ an toàn trong sản phẩm, giá thành hợp lý và cung cách phục vụ chuyên nghiệp!

Ban-vo-binh-co2-4
Hùng Phát Gas là nhà cung cấp khí nén, vỏ chai chứa khí chất lượng hàng đầu tại TpHCM.

Ưu điểm khi mua vỏ bình khí CO2 tại Hùng Phát Gas.

Sản phẩm vỏ bình khí CO2 bán tại Hùng Phát Gas có những ưu điểm sau:

– Luôn được kiểm định an toàn 100%.

– Chai mới 100% có nắp chụp bảo vệ van, chai.

– Sản phẩm có giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi.

– Có hướng dẫn an toàn sử dụng cho quý khách.

– Luôn có số lượng hàng tồn kho lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.

– Nhân viên luôn có thái độ tốt khi phục vụ khách hàng.

Bên cạnh bán các loại khí, vỏ chai chứa khí thì Hùng Phát Gas còn nhận thu mua lại vỏ bình CO2, oxy, argon, nitơ… cũ với giá cực tốt. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185