Bộ bình oxy y tế bao gồm những gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Rất nhiều khách hàng muốn mua bình oxy y tế sử dụng tại nhà những đều chưa rõ phải mua bộ bình oxy y tế bao gồm những gì. Hùng Phát Gas sẽ giải đáp cho quý khách!

Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, người ta chú ý nhiều hơn đến việc tích trữ bình oxy y tế tại nhà để sử dụng ngay khi cần thiết. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đều không biết phải mua bộ bình oxy y tế bao gồm những gì mới có thể sử dụng được. Hiểu được những băn khoăn đó, trong bài viết này Hùng Phát Gas sẽ giải đáp chi tiết những kiến thức quan trọng khách hàng cần biết khi tìm mua bộ bình thở oxy.

Tho-binh-oxy-y-te-tai-nha
Rất nhiều khách hàng muốn mua bình oxy y tế sử dụng tại nhà những đều chưa rõ phải mua bộ bình oxy y tế bao gồm những gì.

Bộ bình oxy y tế bao gồm những gì?

Bộ bình thở oxy y tế bao gồm 3 thiết bị quan trọng sau:

– Bình chứa khí oxy:  vỏ bình oxy cần có đóng dấu thời hạn kiểm định và có giấy kiểm định an toàn và chất lượng của cơ quan có thẩm quyền như trung tâm kiểm định II hoặc trung tâm kiểm định 6. Các loại bình thở oxy thường được sử dụng nhiều nhất là các loại bình oxy 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít, 20 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quý khách có thể lựa chọn mua loại bình cho phù hợp.

– Bộ thở khí oxy hay còn gọi là bộ đồng hồ và cột chứa bi oxy, bình tạo ẩm, gồm van điều chỉnh lưu lượng, đồng hồ đo áp suất, đo lưu lượng, bộ tạo ẩm.

– Dây thở hoặc mặt nạ thở.

Full-bo-binh-oxy-y-te
Full bộ bình thở oxy.

Giá bộ bình thở oxy bao nhiêu?

Giá bộ bình oxy y tế là bao gồm giá vỏ bình + giá nạp khí oxy y tế + giá đồng hồ thở oxy y tế + dây thở hoặc mặt nạ đi kèm. Trong đó:

– Đối với vỏ bình oxy, quý khách có thể mua hoặc thuê. Tức là quý khách có thể mua luôn hoặc đặt cọc thuê vỏ bình oxy. Giá bán lẻ một số loại vỏ bình oxy y tế tại Hùng Phát Gas hiện nay dao động trong khoảng 700,000 đồng đến  2,000,000 đồng.

– Giá nạp khí oxy y tế tại Hùng Phát Gas từ 100,000 đồng đến 200,000 đồng một lần nạp các loại bình từ 8 lít đến 47 lít.

– Giá đồng hồ oxy y tế khoảng từ 350,000 đồng.

– Dây thở và mặt nạ thở thì thường được tặng kèm hoặc thêm một khoản không đáng kể.

Mat-na-tho-oxy-y-te
Mặt nạ + dây thở oxy y tế.

Mua bộ bình oxy ở đâu vừa đúng giá vừa đảm bảo an toàn chất lượng?

Hùng Phát Gas tự hào là một trong những doanh nghiệp bán và cho thuê full bộ bình oxy y tế tại TpHCM đạt chất lượng tốt nhất. Tại Hùng Phát Gas, chúng tôi hiện có cung cấp đầy đủ các loại bình oxy với thể tích từ nhỏ đến lớn. Tiêu biểu như bình oxy 8 lít, bình oxy 9 lít, bình oxy 10 lít, bình oxy 14 lít, bình oxy 15 lít, bình 20 lít, bình oxy 40 lít, bình 47 lít…

Các loại vỏ bình oxy chúng tôi cung cấp đều mới 100%, chưa từng nạp các loại khí khác ngoài khí oxy tinh khiết. Đồng thời, chất lượng khí oxy y tế trong bình cũng luôn đạt độ tinh khiết lên đến 99,5% hoàn toàn không lẫn các loại khí tạp chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, giá bán bộ bình oxy y tế của Hùng Phát Gas có thể nói là mức giá tốt nhất tại TpHCM. Vậy nên mua bình oxy ở Hùng Phát Gas chính là lựa chọn hàng đầu, tối ưu cả về yếu tố chất lượng và giá thành sản phẩm cho quý khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và nhận bảng báo giá bộ bình oxy y tế sỉ và lẻ, quý khách vui lòng liên hệ với Hùng Phát Gas qua các thông tin sau đây!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185