Các kiến thức quan trọng cần biết về tiêu chuẩn khí oxy y tế

Quý khách đang tìm hiểu về khí oxy y tế? Đặc biệt về những tiêu chuẩn khí oxy y tế hiện nay? Vậy thì bài viết sau đây sẽ là thông tin tham khảo bổ ích cho quý khách với những kiến thức quan trọng cần biết về khí oxy được dùng trong lĩnh vực y tế!

Khí oxy là một trong những sản phẩm khí y tế quan trọng hàng đầu trong công tác chữa trị, ổn định nhịp tim,… và cả cấp cứu khẩn cấp cho bệnh nhân. Vì thế, những tiêu chuẩn xác định chất lượng của khí oxy đặc biệt được mọi người quan tâm trong suốt thời gian qua. Liệu những yếu tố nào sẽ đánh giá chất lượng khí oxy y tế chính xác nhất?

Để giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về những tiêu chuẩn khí oxy y tế, Hùng Phát Gas sẽ cung cấp 3 tiêu chuẩn quan trọng cần thiết để đảm bảo khí oxy đạt chất lượng tốt nhất sau đây!

Tieu-chuan-khi-oxy-y-te-3
Khí oxy là một trong những sản phẩm khí y tế quan trọng hàng đầu.

Tiêu chuẩn về độ tinh khiết của khí oxy y tế.

Tiêu chuẩn khí oxy y tế đầu tiên mà Hùng Phát Gas mong muốn gửi đến quý khách là độ tinh khiết của sản phẩm khí oxy. Theo tiêu chuẩn, khí oxy cần có độ tinh khiết từ 99,6%, không có lẫn bụi bẩn, bụi mịn, tạp chất,… để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng cho bệnh nhân. Do đó, khách hàng cần ưu tiên lựa chọn các địa chỉ cung cấp khí oxy y tế uy tín để tránh tối đa tình trạng chọn nhầm, chọn sai, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh.

Tieu-chuan-khi-oxy-y-te-1
Theo tiêu chuẩn, khí oxy y tế cần có độ tinh khiết từ 99,6%, không có lẫn bụi bẩn, bụi mịn, tạp chất,…

Tiêu chuẩn về bình đựng khí oxy y tế.

Bên cạnh tiêu chuẩn chất lượng khí oxy, khách hàng còn cần đặc biệt chú ý đến bình đựng khí, bởi lẽ, đây là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với lượng khí oxy. Nếu chất lượng bình không tốt hoặc không đạt chuẩn, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng chất lượng khí oxy cũng sẽ giảm sút hoặc thậm chí không đủ tiêu chuẩn để sử dụng. Do đó, khách hàng cần quan tâm nhiều hơn đến tiêu chuẩn của bình đựng khí oxy, cụ thể như sau:

– Bình oxy y tế sạch sẽ, van bình được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn đồng hồ y tế và trên thân bình có ghi rõ mục đích sử dụng trong lĩnh vực y tế.

– Bình oxy y tế phải đảm bảo các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, bao gồm áp suất nạp 150 bar và áp suất thử 250 bar.

– Bình khí oxy y tế phải còn hạn sử dụng và có kiểm định an toàn theo quy định.

Tieu-chuan-khi-oxy-y-te-2
Cần đặc biệt chú ý đến bình đựng khí oxy y tế.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas.

Trên đây là những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn khí oxy y tế mà khách hàng cần lưu tâm trong quá trình lựa chọn. Như quý vị đã thấy, việc tìm mua khí oxy y tế chất lượng thực sự vô cùng cần thiết, bởi đây là yếu tố quan trọng trong các trường hợp cấp cứu khẩn cấp hay trong suốt quá trình điều trị ở nhiều ca bệnh. Do đó, lựa chọn địa chỉ cung cấp khí oxy chất lượng là lời khuyên quan trọng mà chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý khách.

Hiện tại, Hùng Phát Gas đang là địa chỉ cung cấp khí oxy y tế tinh khiết chất lượng cao, an toàn và đảm bảo đầy đủ các chứng nhận về kiểm định an toàn tiêu chuẩn khí oxy y tế. Vì thế, trong suốt thời gian qua, Hùng Phát Gas luôn là cơ sở cung cấp khí oxy y tế được nhiều khách hàng đặc biệt tin tưởng và lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm khí oxy y tế, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185