Khí tinh khiết là gì? Các loại khí tinh khiết thông dụng nhất

Quý khách cần tìm hiểu về khí tinh khiết là gì? Đồng thời quý khách cần tìm hiểu những loại khí tinh khiết tiêu biểu nhất trên thị trường hiện nay? Hùng Phát Gas sẽ giúp quý khách giải đáp tất cả các thắc mắc này trong bài viết dưới đây, mời quý khách cùng theo dõi nhé!

Khí tinh khiết là gì?”, “Những sản phẩm khí tinh khiết nào phổ biến nhất hiện nay?” luôn là những câu hỏi mà được khách hàng đặt ra trong thời gian gần đây, đặc biệt là đối với khách hàng đang công tác trong lĩnh vực khí công nghiệp. Câu trả lời nằm ngay ở những thông tin trong bài viết dưới đây của Hùng Phát Gas!

Khi-tinh-khiet-la-gi-3
Khí tinh khiết là gì? Các loại khí tinh khiết tiêu biểu nhất

Khí tinh khiết là gì?

Với câu hỏi “Khí tinh khiết là gì?”, Hùng Phát Gas xin được thông tin đến quý khách như sau:

Khí tinh khiết được hiểu là dòng khí công nghiệp thường được sử dụng trong các môi trường y tế, kiểm định, phòng thí nghiệm,… Do đó, khí tinh khiết được sản xuất với yêu cầu rất cao, gần như tuyệt đối về chất lượng và độ tinh khiết, có thể đạt đến 99,9%, 99,99%,… tùy theo yêu cầu sử dụng.

Khi-tinh-khiet-la-gi-1
Khí tinh khiết được sản xuất với yêu cầu rất cao, gần như tuyệt đối về chất lượng và độ tinh khiết, có thể đạt đến 99,9%, 99,99%,…

Đâu là các loại khí tinh khiết thông dụng nhất hiện nay?

Hiện tại, trên thị trường khí tinh khiết tương đối đa dạng về phân loại. Trong số đó, có 5 loại khí tinh khiết thông dụng nhất, đó là khí Oxy, khí Nitơ, khí Argon, khí Dinitơ Monoxit và khí Carbon Dioxide.

– Khí Oxy tinh khiết: khí Oxy tinh khiết là một trong những loại khí tinh khiết thông dụng nhất hiện nay. Ứng dụng của khí Oxy tinh khiết vô cùng đa dạng, đặc biệt là trong các lĩnh vực y tế, đóng tàu, hàn cắt kim loại, nuôi trồng thủy sản,…

– Khí Nito tinh khiết: khí Nito tinh khiết là sản phẩm khí thông dụng tiếp theo mà Hùng Phát Gas muốn giới thiệu đến quý khách. Do có đặc tính trơ, khí Nitơ thường được sử dụng trong sản xuất linh kiện, lưu trữ tế bào, kiểm tra rò rỉ mối hàn, bơm ống lốp xe,…

– Khí Dinitơ Monoxit tinh khiết: khí Dinitơ Monoxit còn được biết đến là “khí cười”, một trong những loại khí tinh khiết hỗ trợ giảm đau và gây tê vô cùng hiệu quả trong y tế.

– Khí Argon tinh khiết: khí Argon tinh khiết cũng là dòng khí tinh khiết được sử dụng phổ biến nhiều lĩnh vực hiện nay, cụ thể như tinh chế kim loại, sản xuất đèn huỳnh quang, hoặc ứng dụng trong sản xuất các chất bán dẫn,…

– Khí Carbon Dioxide tinh khiết: khí Carbon Dioxide thường được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, sản xuất nước giải khát có gas,… hoặc trong lĩnh vực y tế, như phẫu thuật nội soi hay gây tê.

Khi-tinh-khiet-la-gi-2
Hiện tại, trên thị trường khí tinh khiết tương đối đa dạng về phân loại.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm “Khí tinh khiết là gì?” và “Các loại khí tinh khiết tiêu biểu nhất trên thị trường hiện nay?”. Hùng Phát Gas hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn cung hữu ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn và tìm hiểu khí tinh khiết nói chung, các phân loại của khí tinh khiết nói riêng.

Hùng Phát Gas hiện đang là cơ sở cung cấp đa dạng các loại khí tinh khiết đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ an toàn và giá thành đặc biệt ưu đãi. Có thể nói, Hùng Phát Gas không chỉ là sự lựa chọn an toàn chất lượng, mà còn là giải pháp tiết kiệm hàng đầu dành cho người tiêu dùng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về khí tinh khiết, đừng quên nhấc máy đến số hotline 0936 736 336 hoặc liên lạc theo các thông tin sau của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185