Thông tin chi tiết giá nạp bình oxy y tế, oxy công nghiệp và oxy hóa lỏng

Quý khách đang cần tham khảo bảng giá nạp bình oxy các loại? Trong bài viết này, Hùng Phát Gas xin trình bày chi tiết giá nạp các loại khí oxy công nghiệp, oxy y tế cũng như oxy hóa lỏng.

Như ta đã biết, oxy là chất khí vô cùng cần thiết cho sự sống của con người cũng như các loài động, thực vật trên trái đất. Với sự phát triển của khoa học, ngày nay oxy còn được sản xuất để sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, y tế… 

Tại Việt Nam, nhu cầu về khí oxy trên thị trường cũng đang rất cao. Đặc biệt là kể từ đầu năm 20020 tới nay, khi mà dịch bệnh do virus covid-19 xuất hiện và hoành hành. Các thắc mắc về phân loại khí oxy, giá mua bình oxy hoặc giá nạp khí oxy các loại luôn được tìm kiếm rất nhiều. Vì thế, Hùng Phát Gas xin được gửi tới quý khách bảng báo giá nạp khí oxy cập nhật mới nhất năm 2022 cho quý khách!

Gia-nap-binh-khi-oxy
Báo giá nạp bình khí oxy cập nhật mới nhất năm 2022.

Giá nạp bình oxy y tế (khí oxy tinh khiết).

– Giá nạp/ đổi bình khí oxy y tế dung tích 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít là 100.000 đồng.

– Giá nạp/ đổi bình khí oxy y tế dung tích 40 lít, 47 lít là 200.000 đồng.

Oxy y tế chính là khí oxy tinh khiết với nồng độ lên tới 93-99,5%. Oxy y tế được dùng để điều trị cho bệnh nhân, giúp họ duy trì đủ lượng oxy trong máu. Liệu pháp thở oxy cực kỳ cần thiết cho các người bệnh nằm liệt giường, đột quỵ, ngộ độc carbon monoxide, bệnh suy tim, suy thận, viêm đường phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính COPD.

Cach-du-dung-binh-oxy-y-te-2
Oxy y tế được dùng để điều trị cho bệnh nhân.

Giá nạp/đổi chai khí oxy công nghiệp.

– Giá nạp/ đổi bình oxy công nghiệp dung tích 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít là 50.000 đồng.

– Giá nạp/ đổi bình khí oxy công nghiệp dung tích 40 lít, 47 lít là 80.000 đồng.

Oxy công nghiệp là khí oxy mà chúng ta sử dụng trong các ngành công nghiệp. Oxy công nghiệp thường chỉ đạt độ tinh khiết 99,2 – 99,6% tùy theo quy định mỗi quốc gia. Các ngành công nghiệp chủ yếu dùng khí oxy cho quá trình đốt cháy và khí hóa. Có thể kế đến một số ngành như: hàn khí, cắt khí, sản xuất kim loại, dầu khí, thủy tinh gốm sứ, sản xuất bột giấy và giấy…

Ban-binh-oxy-y-te-1
Oxy công nghiệp là khí oxy mà chúng ta sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Giá đổi oxy hóa lỏng.

– Giá nạp/ đổi oxy hóa lỏng là 12.000 đồng 1 lít.

Oxy hóa lỏng là có màu xanh nhạt, không mùi và có tên thương mại là: Liquide Oxygen. Oxy lỏng thường được ứng dụng trong các ngành luyện kim, hàn cắt, y khoa…

Khi-oxy-long
Oxy hóa lỏng là có màu xanh nhạt, không mùi và có tên thương mại là: Liquide Oxygen.

Nạp bình oxy ở đâu an toàn, chất lượng, giá phải chăng?

Do nhu cầu về khí oxy ngày càng nhiều, nhiều doanh nghiệp cung cấp oxy với quy mô vô cùng đa dạng đã ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, giá cả cũng như độ an toàn cần có. 

Hùng Phát Gas là một trong những doanh nghiệp bán, cho thuê bình oxy và nạp khí oxy chất lượng, giá tốt nhất tại TpHCM. Hùng Phát Gas chuyên cung cấp các loại vỏ bình oxy chuyên dụng an toàn và khí oxy chất lượng đạt chuẩn. Mọi sản phẩm khí và bình oxy của Hùng Phát Gas đều có đầy đủ giấy kiểm định an toàn và chất lượng. Đặc biệt, khí oxy y tế đảm bảo không lẫn các loại khí tạp chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Giá đổi/nạp bình oxy tại Hùng Phát Gas cũng rẻ hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp cùng ngành. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm khí, bình khí của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

– Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

– Hotline: 0936 736 336 

– Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185