Mua bình khí oxy tinh khiết ở đâu? Lưu ý quan trọng khi sử dụng bình oxy

Khí oxy tinh khiết là loại khí cần thiết cho sự sống cũng như ứng dụng trong đời sống, sản xuất công nghiệp, y tế và nghiên cứu khoa học. Vậy nên mua bình khí oxy tinh khiết ở đâu, cần lưu ý gì khi sử dụng bình oxy là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Khí oxy trong tự nhiên chỉ chiếm 21% có nghĩa là ngoài oxy thì trong không khí còn rất nhiều loại khí khác. Ở trong công nghiệp, y tế, nghiên cứu khoa học thì cần sử dụng oxy với độ tinh khiết cao hơn nhiều. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng mà ngày nay người ta sản xuất oxy tinh khiết với nồng độ phần trăm khác nhau. Để sử dụng và vận hành một cách hiệu quả và an toàn, việc tìm kiếm nhà cung cấp bình khí oxy tinh khiết uy tín là cực kỳ quan trọng. 

Binh-oxy-y-te-15-lit-1
Mua bình khí oxy tinh khiết ở đâu đảm bảo chất lượng, độ an toàn?

Mua bình khí oxy tinh khiết ở đâu đảm bảo chất lượng, độ an toàn?

Trên thị trường khí công nghiệp tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty bán khí oxy tinh khiết. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, độ an toàn tiêu chuẩn. Công ty TNHH khí công nghiệp Hùng Phát là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp khí tinh khiết chất lượng hàng đầu tại TpHCM, luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác khách hàng từ nhiều năm qua.

Hiện, Hùng Phát Gas cung cấp oxy tinh khiết ở dạng lỏng. Cụ thể như sau:

– Cung cấp bằng chai oxy 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít, 20 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít (áp suất nạp: 150 – 200 bar).

– Cung cấp bằng bình chứa oxy lỏng mini như: XL45, XL45HP.

Khi mua bình khí oxy tinh khiết của Hùng Phát Gas, quý khách sẽ được đảm bảo:

– Bình oxy do Hùng Phát Gas cung cấp luôn được kiểm định an toàn định kỳ đầy đủ theo tiêu chuẩn.

– Khí oxy do Hùng Phát Gas cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất, độ tinh khiết tiêu chuẩn, bình khí được sơn tên và ký hiệu rõ ràng tránh nhầm lẫn với những khí khác.

– Bình khí oxy tinh khiết được vận chuyển bởi xe chuyên dụng và nhân viên giao hàng được đào tạo bài bản để hướng dẫn sử dụng an toàn cho khách hàng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bình khí oxy.

Khí oxy nếu được sử dụng ở nồng độ và liều lượng thích oxy không độc. Khí oxy là chất hỗ trợ, duy trì sự cháy đồng thời oxy có thể cháy khi gặp cao su và dầu mỡ nên khi sử dụng bình khí oxy có những lưu ý như sau:

– Không sử dụng bình oxy để vận hành các dụng cụ kiểu khí nén.

– Không sử dụng oxy để tạo áp lực hoặc dùng khí oxy để làm sạch các đường ống, hệ thống.

– Không sử dụng bình khí oxy tinh khiết để thay thế không khí hoặc khí trơ.

– Không dùng oxy để khởi động động cơ Diesel.

– Khí oxy không được phép đưa vào bất cứ thiết bị nào trừ khi nó được thực hiện để sử dụng oxy. Các thiết bị sử dụng cho oxy phải được khử dầu nhớt và bình khí oxy phải được sử dụng bởi người được đào tạo về chuyên môn cũng như an toàn.

Binh-oxy-y-te-15-lit-2
Bình oxy y tế 15 lít.

Với những thông tin trên đây, hy vọng giúp quý khách hàng tìm mua được sản phẩm bình khí oxy tinh khiết chất lượng và biết cách sử dụng nó một cách an toàn nhất! Nếu như quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ với Hùng Phát Gas để được chúng tôi giải đáp chi tiết nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

– Địa chỉ: 07 Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TPHCM. 

– Hotline: 0936 736 336 

– Email: khihungphat@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/hungphatgas.com.vn

0931.475.185