Những cỡ dung tích bình chứa khí nitơ lỏng thông dụng nhất hiện nay

Quý khách đang cần thông tin chi tiết về bình chứa nitơ lỏng? Cụ thể, hiện tại trên thị trường đang phổ biến những loại bình khí nitơ lỏng dung tích bao nhiêu? Hùng Phát Gas sẽ giúp quý khách tìm hiểu về 5 loại bình khí nitơ lỏng thông dụng nhất hiện nay.

Khí nitơ hóa lỏng là một trong những loại khí công nghiệp có ứng dụng rộng rãi và đa dạng nhất, trong nhiều ngành nghề khác nhau, như công nghệ thực phẩm, sản xuất, y tế,… Đi cùng với những ứng dụng tuyệt vời đó, câu hỏi về những loại bình chứa nitơ lỏng cũng dần được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Vậy thì, đâu là những loại bình chứa khí nitơ hóa lỏng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay? Khách hàng sẽ có được câu trả lời chính xác nhất qua những thông tin chi tiết sau của Hùng Phát Gas!

Binh-chuyen-dung-dung-nito-1
Trên thị trường đang phổ biến những loại bình chứa khí nitơ dung tích bao nhiêu?

Những loại bình chứa khí nitơ lỏng thông dụng nhất hiện nay.

Bình chứa khí nitơ lỏng đang được sản xuất và kinh doanh trên thị trường với nhiều dung tích thực khác nhau. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình lựa chọn dung tích bình sao cho phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng của mình.

Trong số những loại bình nitơ hóa lỏng, những cỡ dung tích bình chứa được lựa chọn sử dụng nhiều nhất, đó là: 3 lít, 6 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít, 35 lít, 47 lít, 100 lít…

Khi-cong-nghiep
Bình khí nitơ có nhiều dung tích thực khác nhau.

Nên chọn mua bình chứa nitơ hóa lỏng ở đâu đảm bảo chất lượng và giá rẻ?

Là một trong những nhà cung cấp khí công nghiệp an toàn, chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường, Hùng Phát Gas đã và đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn tại TpHCM và trên cả nước. Từ những khách hàng đơn lẻ đến những công ty, doanh nghiệp, đại lý,… Hùng Phát Gas đều tự hào khi chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm bình chứa khí nitơ lỏng có chất lượng cao, an toàn tiêu chuẩn và đặc biệt có mức giá vô cùng tiết kiệm.

Binh-chua-khi-nito-5
Hùng Phát Gas luôn mang đến những sản phẩm bình chứa khí nitơ lỏng có chất lượng cao và đặc biệt có mức giá vô cùng tiết kiệm.

Hiện tại, Hùng Phát Gas đang phân phối tất cả các loại bình chứa khí nitơ lỏng với dung tích từ 3 lít, 6 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít, 35 lít, 47 lít, 100 lít… Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và báo giá bình chứa nitơ hóa lỏng mới nhất, đừng quên lưu lại thông tin liên lạc sau của Hùng Phát Gas – công ty bán bình khí nitơ lỏng uy tín và chất lượng tại TpHCM.

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185