Tìm hiểu cách sử dụng bình oxy y tế đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng bình oxy y tế? Quý khách chưa biết sử dụng bình oxy như thế nào cho đúng? Hùng Phát Gas sẽ cùng quý khách tìm hiểu cách sử dụng bình oxy y tế đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất qua những thông tin dưới đây!

Với tình hình bệnh Covid-19 ngày càng lan rộng trên khắp cả nước, việc sử dụng bình khí oxy y tế là cực kỳ quan trọng. Không chỉ tại các bệnh viện mà cả đối với những gia đình có bệnh nhân điều trị tại nhà hoặc bệnh nhân có các căn bệnh nặng và mãn tính. Chính vì thế, nhu cầu tìm mua và sử dụng bình oxy y tế ngày càng lớn.

Đi cùng với nhu cầu đó, việc tìm hiểu và sử dụng bình oxy y tế đúng, an toàn và hiệu quả nhất cũng là mối quan tâm và lo ngại của nhiều khách hàng. Bởi lẽ, nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây hại đến sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Nhằm hạn chế tối đa những trường hợp đó xảy ra, Hùng Phát Gas sẽ hướng dẫn đến quý khách cách sử dụng bình oxy y tế đúng – an toàn – hiệu quả nhất!

Cach-du-dung-binh-oxy-y-te-3
Tìm hiểu cách sử dụng bình oxy y tế đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất!

Cách sử dụng bình oxy y tế đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất.

Trước khi tiến hành sử dụng bình oxy y tế, quý khách cần phải kiểm tra bình oxy y tế, cụ thể là kiểm tra lượng khí oxy dự trữ trong bình. Nếu lượng khí không đủ, cần phải nạp thêm oxy vào bình.

Tiếp theo, quý khách tiến hành nối ống thở oxy với bình tạo ẩm và theo chiều khí đi ra. Trước khi cho bệnh nhân thở khí, quý khách cần kiểm tra đồng hồ đo oxy. Sau khi kiểm tra, mở công tắc điều chỉnh lượng khí ra từ từ và điều chỉnh dần cho đến khi lưu lượng thích hợp thì cho bệnh nhân thở oxy.

Cach-du-dung-binh-oxy-y-te-1
Trước khi tiến hành sử dụng, quý khách cần phải kiểm tra bình oxy y tế.

Quý khách cần lưu ý điều gì trong cách sử dụng bình oxy y tế?

Bên cạnh việc tìm hiểu cách sử dụng bình oxy đúng cách, quý khách còn cần phải lưu ý thêm các điểm sau để đảm bảo quá trình sử dụng bình oxy y tế hiệu quả và an toàn nhất, cụ thể như sau:

– Lưu trữ bình chứa oxy ở nơi khô ráo, cố định, sạch sẽ và chắc chắn.

– Tuyệt đối không để bình oxy ở những nơi có nhiệt độ cao như nhà bếp.

– Di chuyển bình oxy nhẹ nhàng khi cần vận chuyển, tốt nhất là nên hạn chế vận chuyển bình.

– Chú ý phòng cháy nổ trong phòng có sử dụng khí oxy, tuyệt đối không hút thuốc lá, bật lửa, diêm,… trong phòng.

– Lựa chọn đúng bình chuyên dụng dành cho khí oxy, tránh tình trạng sử dụng nhầm bình khí không chuyên dụng hoặc đã qua nạp các khí khác trước khi nạp khí oxy.

– Lựa chọn đơn vị cung cấp bình oxy y tế uy tín và đảm bảo chất lượng.

Cach-du-dung-binh-oxy-y-te-2
Cần di chuyển bình oxy nhẹ nhàng khi cần vận chuyển, tốt nhất là nên hạn chế vận chuyển bình.

Thông tin liên hệ mua bình oxy y tế.

Trên đây là cách sử dụng bình oxy y tế đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất, đồng thời là những lưu ý đặc biệt quan trọng mà quý khách cần chú tâm trong quá trình sử dụng bình oxy. Hùng Phát Gas hy vọng chúng tôi đã giúp quý khách hiểu rõ và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng bình oxy!

Hùng Phát Gas hiện đang là nhà cung cấp khí y tế hàng đầu tại khu vực TpHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và nỗ lực mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, Hùng Phát Gas luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị lớn và cá nhân trên toàn quốc. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm khí oxy y tế, quý khách đừng quên liên lạc với chúng tôi qua những thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Hotline: 0936 736 336

Điện thoại: (028) 6271 9515

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185