Có các loại vỏ bình khí oxy nào? Địa chỉ bán vỏ bình khí oxy nào uy tín!

Quý khách đang tìm hiểu về vỏ bình khí oxy? Cụ thể, có các loại vỏ bình khí oxy nào trên thị trường công nghiệp khí hiện nay? Tại TpHCM, đâu là địa chỉ bán vỏ bình khí oxy uy tín, đạt chuẩn chất lượng và đáng tin cậy nhất hiện nay?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng khí oxy y tế phổ biến và rộng rãi như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã cung ứng ra thị trường đa dạng các loại vỏ bình khí oxy với các dung tích khác nhau để phục vụ tối ưu mục đích sử dụng của khách hàng.

Trong bài viết này, Hùng Phát Gas sẽ tổng hợp thông tin về các loại vỏ bình oxy thông dụng nhất để giúp quý khách dễ hình dung sự đa dạng trong dung tích các bình khí oxy. Đồng thời, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến quý khách một địa chỉ bán vỏ bình khí oxy chất lượng và đáng tin cậy tại TpHCM. Mời quý khách theo dõi chi tiết dưới đây!

Cac-loai-vo-binh-khi-oxy
Có các loại vỏ bình khí oxy nào?

Hiện nay trên thị trường có các loại vỏ bình khí oxy nào?

Trên thị trường khí công nghiệp hiện nay, vỏ bình khí oxy được chia thành nhiều loại khác nhau theo thể tích chứa khí của bình. Cụ thể, các loại vỏ bình khí oxy bao gồm:

– Vỏ bình oxy 3 lít: vỏ bình 3 lít thường được khách hàng mua dự trữ khí oxy y tế tại nhà hoặc mang theo khi vận chuyển, du lịch,…

– Vỏ bình oxy 5 lít: vỏ bình 5 lít thường sử dụng cho những bệnh nhân cần cung ứng oxy y tế liên tục trong các trường hợp khẩn cấp như đi cấp cứu, hen suyễn, viêm phổi,…

– Vỏ bình oxy 10 lít: đây là loại bình thở oxy y tế phổ biến nhất hiện nay, chủ yếu được sử dụng để vận chuyển bệnh nhân, điều trị hoặc dự trữ phòng cho những trường hợp cấp bách.

– Vỏ bình oxy 14 lít: với sức chứa nằm ở khoảng tầm trung, vỏ bình khí 14 lít là sự lựa chọn cho các khách hàng sử dụng khí oxy tần suất ít.

– Vỏ bình oxy 40 lít, 47 lít và 50 lít: với sức chứa lớn, vỏ bình khí từ 40 lít đến 50 lít thường được dùng ở các trung tâm y tế, phòng khám, bệnh viện,…

Với các thông tin trên và tùy vào nhu cầu – mục đích sử dụng cụ thể của mình, quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm vỏ bình khí oxy phù hợp nhất.

Khi-oxy-y-te
Vỏ bình khí oxy được chia thành nhiều loại khác nhau theo thể tích chứa khí của bình.

Hùng Phát Gas – công ty bán vỏ chai oxy chất lượng tại TpHCM.

Hùng Phát Gas là một trong những địa chỉ cung ứng các sản phẩm khí công nghiệp, các loại vỏ bình chứa khí chất lượng nhất tại thị trường TpHCM hiện nay. Đặc biệt, với mặt hàng vỏ bình khí oxy, Hùng Phát Gas luôn đảm bảo tất cả sản phẩm vỏ bình của chúng tôi đều là bình khí mới, có van điều áp được kiểm duyệt an toàn và đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, do là cơ sở nhập trực tiếp vỏ bình khí oxy không qua trung gian, Hùng Phát Gas luôn lưu trữ bình với số lượng lớn và có mức giá vô cùng phải chăng. Với khả năng cung ứng đầy đủ và chi phí phù hợp như thế, Hùng Phát Gas đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều cơ sở lớn nhỏ khắp cả nước.

Gia-binh-chua-nito-long-3
Hùng Phát Gas – công ty bán vỏ bình chứa khí chất lượng tại TpHCM.

Hợp tác với Hùng Phát Gas, chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng và an tâm về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm hay đặt mua các loại vỏ bình khí oxy, đừng quên liên hệ với Hùng Phát Gas ngay nhé!

0931.475.185