Điểm danh các loại vỏ bình chứa khí có bán tại Hùng Phát Gas

Hùng Phát Gas – một trong những nhà cung cấp các sản phẩm khí công nghiệp chất lượng nhất tại TpHCM, hiện đang có kinh doanh các loại vỏ bình chứa khí nào? Mời quý khách cùng chúng tôi xem nhé!

Với nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm khí công nghiệp ngày càng cao, những loại vỏ bình chứa khí cũng dần được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm  trong suốt thời gian vừa qua. Tại Hùng Phát Gas, chúng tôi thường được khách hàng đặt câu hỏi “Những loại vỏ bình chứa khí nào đang được Hùng Phát Gas kinh doanh?”.

Để giúp khách hàng giải quyết thắc mắc này, Hùng Phát Gas sẽ mang đến thông tin chi tiết về 4 loại bình chứa khí đang được kinh doanh tại cơ sở của chúng tôi. Cụ thể các loại vỏ bình đó bao gồm, vỏ bình chứa khí Oxy, vỏ bình khí Nitơ, vỏ bình khí Carbon Dioxide và vỏ bình khí Argon.

Cac-loai-vo-binh-chua-khi-7
Các loại vỏ bình chứa khí nào đang được Hùng Phát Gas kinh doanh?

Vỏ bình chứa khí Oxy (O2).

Là một trong những loại khí công nghiệp phổ biến nhất, khí Oxy và bình chứa khí Oxy là sản phẩm luôn có mặt tại các cửa hàng, đơn vị cung cấp khí công nghiệp. Tại Hùng Phát Gas cũng vậy, chúng tôi hiện đang cung cấp vỏ bình Oxy 3 lít, 5 lít, 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít với chất lượng tiêu chuẩn và giá thành tiết kiệm nhất.

Vỏ bình chứa khí Nitơ (N2).

Vỏ bình khí Nitơ là sản phẩm vỏ bình tiếp theo được kinh doanh tại Hùng Phát Gas. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp vỏ bình chứa khí Nitơ với nhiều thể tích khác nhau, từ 3 lít, 5 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít. Và dù bình có thể tích lớn hay nhỏ, quý khách đều có thể yên tâm về chất lượng vẫn được đảm bảo tối ưu nhất.

Cac-loai-vo-binh-chua-khi-2
Hình ảnh một loại vỏ bình chứa khí thông dụng nhất.

Vỏ bình chứa khí Carbon Dioxide (CO2).

Vỏ bình khí Carbon Dioxide sẽ là sản phẩm bình chứa khí tiếp theo mà Hùng Phát Gas cung cấp đến khách hàng. Tương tự như các loại vỏ bình chứa khí Oxy và Nitơ, 100% vỏ bình chứa CO2 tại Hùng Phát Gas đảm bảo mới, sạch sẽ và an toàn nhất trong suốt quá trình sử dụng. Và chúng tôi cũng có đầy đủ các vỏ bình CO2 với dung tích từ 3 lít, 5 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít đến 50 lít.

Vỏ bình chứa khí Argon (Ar).

Bên cạnh vỏ bình Oxy, Nitơ và Carbon Dioxide, Hùng Phát Gas còn cung cấp cả sản phẩm vỏ bình chứa Argon. Vỏ bình chứa khí Argon tại công ty chúng tôi được cam kết về dung tích, chất lượng, độ dày, đường kính thân chai,… đạt tiêu chuẩn với mức giá vô cùng tiết kiệm. Chúng tôi có bán đầy đủ các vỏ bình chứa Argon từ 3 lít, 5 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

Cac-loai-vo-binh-chua-khi-1
Hình ảnh một loại vỏ bình chứa khí thông dụng nhất.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas.

Trên đây là thông tin chi tiết về những loại vỏ bình chứa khí đang được kinh doanh tại Hùng Phát Gas. Với những cập nhật trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách có thêm lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua vỏ chai chứa khí.

Hùng Phát Gas, với châm ngôn hoạt động là ưu tiên sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tin chắc rằng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn với mức giá tiết kiệm nhất. Với các sản phẩm bình chứa khí trên đây, chúng tôi có thể cam kết 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về an toàn chất lượng, được kiểm định thường xuyên và đảm bảo không bị móp méo hay kém vệ sinh, ảnh hưởng đến nguồn khí bên trong.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và cần báo giá các loại vỏ bình chứa khí, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185