Bình oxy giá bao nhiêu? Địa chỉ mua bình oxy y tế uy tín tại TpHCM

Bình oxy giá bao nhiêu chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người trong khoảng thời gian này. Trong bài viết này, Hùng Phát Gas sẽ báo giá chi tiết từ giá vỏ bình oxy đến khí oxy y tế cho quý khách!

Từ tháng 4/2021 đến nay, tình hình dịch bệnh SARS-CoV-2 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Ngoài những phương pháp giúp phòng ngừa dịch bệnh như thực hiện giãn cách xã hội, xét nghiệm bóc tách F0, tiêm vắc xin diện rộng… thì việc làm sao để có phác đồ điều trị bệnh hiệu quả chính là vấn đề quan trọng nhất. 

Đặc biệt, đối với những bệnh nhân Covid là người cao tuổi và bệnh nhân có bệnh nền thì càng cần được quan tâm nhiều hơn. Và chuẩn bị bình thở oxy sẵn sàng là việc cần thiết để hỗ trợ điều trị cho những đối tượng bệnh nhân này. Không chỉ tại các cơ sở y tế mà ngay tại nhà hay doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ cũng nên dự trữ bình oxy y tế đầy đủ để có thể sử dụng kịp thời khi cần thiết.

Nhưng bình oxy y tế giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín chất lượng và có giá tốt nhất?

Binh-oxy-y-te-15-lit-4
Bình oxy giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người trong khoảng thời gian này.

Bình oxy giá bao nhiêu?

Tuy câu hỏi chung là “bình oxy giá bao nhiêu” nhưng thực ra câu hỏi mà nhiều khách hàng hiện nay quan tâm hơn cả là về giá bình oxy y tế. Ở đây, quý khách hàng cần hiểu rõ về dịch vụ bán hoặc cho thuê bình thở oxy là bao gồm giá vỏ bình + giá nạp khí oxy y tế + giá full phụ kiện đồng hồ dây thở đi kèm.

Đối với vỏ bình oxy, quý khách có thể mua hoặc thuê. Tức là quý khách có thể mua luôn hoặc đặt cọc thuê vỏ bình oxy. Giá bán lẻ một số loại vỏ bình oxy y tế tại Hùng Phát Gas hiện nay như sau:

  • Vỏ bình oxy 8 lít giá 700,000 đồng.
  • Vỏ bình oxy 10 lít giá 1,000,000 đồng.
  • Vỏ bình oxy 15 lít giá 1,200,000 đồng.
  • Vỏ bình oxy 40-47 lít giá 2,000,000 đồng.

Tiếp theo, giá nạp khí oxy y tế tại Hùng Phát Gas như sau:

  • Nạp bình 8-10-15 lít khí oxy y tế giá 100,000 đồng.
  • Nạp bình 40-47 lít khí oxy y tế giá 200,000 đồng.

* Với khí oxy công nghiệp thì giá rẻ hơn hẳn. Cụ thể, nạp 8-10-15 lít khí oxy công nghiệp giá 50,000 đồng và nạp 40-47 lít khí oxy công nghiệp giá 80,000 đồng.

Vo-binh-oxy-y-te-15-lit-3
Vỏ bình oxy 15 lít.

Địa chỉ mua bình oxy y tế uy tín giá tốt tại TpHCM.

Mua bình oxy ở đâu vừa đạt chuẩn chất lượng vừa có mức giá hợp lý không phải là bài toán dễ dàng. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các đơn vị cung ứng bình oxy y tế mọc lên khắp nơi thì lại càng khó khăn lựa chọn.

Hùng Phát Gas vô cùng vinh dự khi là đối tác cung cấp được nhiều nhóm khách hàng lựa chọn từ nhiều năm qua. Với uy tín nhiều năm trong ngành cung ứng khí hóa và thiết bị y tế, chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan y tế lớn nhỏ tại TpHCM và các tỉnh lân cận.

Tại Hùng Phát Gas, chúng tôi hiện có cung cấp đầy đủ các loại bình oxy 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít, 40 lít… Các loại vỏ bình oxy chúng tôi cung cấp đều mới 100%, chưa từng nạp các loại khí khác ngoài khí oxy tinh khiết. Đồng thời, chất lượng khí oxy y tế trong bình cũng luôn đạt độ tinh khiết lên đến 99,5% hoàn toàn không lẫn các loại khí tạp chất. 

Bên cạnh đó, giá bình oxy y tế của Hùng Phát Gas có thể nói là mức giá tốt nhất tại TpHCM. Vậy nên mua bình oxy ở Hùng Phát Gas chính là lựa chọn hàng đầu, tối ưu cả về yếu tố chất lượng và giá thành sản phẩm cho quý khách hàng.

Binh-khi-oxy-y-te-14-lit-1
Tại Hùng Phát Gas, hiện có cung cấp đầy đủ các loại bình oxy y tế.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas.

Để được tư vấn chi tiết từng loại bình oxy y tế giá bao nhiêu, quý khách vui lòng liên hệ với Hùng Phát Gas qua các thông tin sau đây!

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

Hotline: 0936 736 336 

Điện thoại: (028) 6271 9515 

Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185