Bình oxy 40 lít thở được bao lâu? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bình oxy y tế 40 lít hiện đang được tìm mua và sử dụng rất nhiều. Và có rất nhiều câu hỏi về sản phẩm này như “bình oxy 40 lít thở được bao lâu?”, “giá bình oxy bao nhiêu?”…

Bình oxy y tế dung tích 40 lít thường được sử dụng trong công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân tại các phòng khám, phòng cấp cứu ở các bệnh viện và các cơ sở y tế. Loại bình thở oxy này thường được sử dụng cho các bệnh nhân liên quan đến đường hô hấp, phổi, tim mạch, người già sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, hay những người cần bổ sung khí oxy nồng độ cao trong cấp cứu, phẫu thuật. Đặc biệt, đây cũng là loại bình được nhiều gia đình tìm mua để dự trữ phòng khi có thành viên bị dương tính covid điều trị tại nhà.

Để tìm mua và sử dụng hiệu quả bình thở oxy 40 lít, Hùng Phát Gas đã nhận và giải đáp cho các khách hàng rất nhiều những kiến thức hữu ích về sản phẩm này. Ví dụ như: “bình oxy 40 lít thở được bao lâu?”, “giá bình oxy bao nhiêu?”… Dưới đây, Hùng Phát Gas xin giải đáp chi tiết một vài câu hỏi chúng tôi hay nhận được nhiều nhất!

Một bình oxy 40 lít thở được bao lâu?

Bình oxy 40 lít thở được bao lâu? Đối với một bình oxy y tế 40 lít, áp suất nạp tiêu chuẩn là 150 bar -> Thể tích khí = 40×150 = 6000 lít khí oxy.

– Với bệnh nhân cần thở lưu lượng 1 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 6000/1 = 6000 phút ~ 100 giờ.

– Trong trường hợp người bệnh thở với lưu lượng 3 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 6000/3 = 2000 phút ~ 33 giờ.

– Nếu bệnh nhân cần thở với lưu lượng là 5 lít/ phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 6000/5 = 1200 phút ~ 20 giờ.

*Lưu ý: Trên thực tế thì các tính thời gian sử dụng một bình khí oxy được bao lâu chỉ là tương đối. Bởi đa số khí được nén vào bình thường không đủ áp suất và trong khi sử dụng, khi đóng mở van cũng có thể làm tiêu hao một lượng nhỏ khí oxy ra ngoài.

Binh-khi-oxy-y-te-40-lit-2
Một bình oxy 40 lít thở được bao lâu?

Giá nạp/đổi và mua full bộ bình khí oxy y tế 40 lít bao nhiêu?

* Giá đổi/nạp bình oxy y tế 40 lít:

– Giá đổi/nạp khí: Chỉ 200.000 đồng/ bình 40 lít.

* Giá mua full bộ bình oxy y tế 40 lít:

– Giá vỏ bình oxy 40 lít: 2.000.000 đồng.

– Giá khí oxy y tế trong bình: 200.000 đồng.

– Bộ đồng hồ oxy thở + dây thở: 350.000 đồng.

=> Giá full bộ bình oxy 40 lít: 2.400.000 đồng (đã chiết khấu).

* Lưu ý: Giá bán trên chỉ đúng trong thời gian đăng bài, vì có thể thay đổi tùy theo tình hình thị trường. Để biết giá mua chính xác nhất vui lòng bấm trực tiếp vào trang sản phẩm bộ bình oxy y tế 40 lít hoặc liên hệ với Hùng Phát Gas để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Vo-chai-chua-khi-40-lit
Giá vỏ bình oxy 40 lít: 2.000.000 đồng.

Mua bình oxy 40 lít ở đâu chất lượng, an toàn?

Bên cạnh “bình oxy 40 lít thở được bao lâu?” thì “mua bình oxy y tế ở đâu đảm bảo chất lượng, an toàn?” cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm nhất. Công ty TNHH Khí công nghiệp Hùng Phát chính là một trong những nhà cung cấp số lượng lớn bình thở khí oxy chất lượng, an toàn với giá tốt nhất tại TpHCM. 

Mua bình oxy y tế 40 lít tại Hùng Phát Gas sẽ có những ưu điểm sau:

Vỏ bình oxy 40 lít do Hùng Phát Gas cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất với đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn bởi trung tâm kiểm định như: CO, CQ, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

– Chất lượng khí oxy y tế trong bình luôn đạt chuẩn y tế với độ tinh khiết lên đến 99,5%, áp suất nạp đủ đúng cam kết.

– Ngoài bình oxy 40 lít, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại bình oxy 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít, 50 lít… để đa dạng lựa chọn và phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng.  Hùng Phát Gas luôn đảm bảo lượng hàng có sẵn trong kho để cung cấp cho quý khách

– Giá bán bình oxy y tế luôn tốt nhất. Với những đối tác thân thiết và đơn mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu giá cực tốt.

– Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình tư vấn và phục vụ quý khách.

Mua-ban-binh-khi-oxy-y-te-o-tphcm-8
Hùng Phát Gas là một trong những nhà cung cấp bình thở khí oxy chất lượng, an toàn, giá tốt nhất tại TpHCM.

Thông tin liên hệ Hùng Phát Gas.

Trên đây, Hùng Phát Gas đã giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc quan trọng về sản phẩm bình oxy y tế 40 lít. Ngoài các câu hỏi “bình oxy 40 lít thở được bao lâu?”, “giá bình oxy bao nhiêu?”, nếu quý khách còn muốn biết thêm thông tin khác hoặc cần mua sản phẩm nào của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

– Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

– Hotline: 0936 736 336 

– Email: khihungphat@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/hungphatgas.com.vn/

0931.475.185