Bình oxy 10 lít thở được bao lâu? Địa chỉ mua bình oxy y tế tại TpHCM

Nhu cầu tìm mua và sử dụng bình oxy y tế 10 lít cho bệnh nhân covid-19 đang rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc thường gặp “bình oxy 10 lít thở được bao lâu?” để giúp quý khách chủ động nạp khí vào bình đúng thời gian.

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, nhu cầu về oxy y tế vẫn đang rất cấp thiết. Không chỉ tại các bệnh viện, cơ sơ sở y tế cần tích trữ mà các bệnh nhân điều trị tại nhà cũng cần phải mua bình thở oxy.

Bình oxy y tế thể tích 10 lít thường dùng cho bệnh nhân thở trong giai đoạn phục hồi sức khỏe, bệnh nhân cần di chuyển thường xuyên hoặc bệnh nhân thở tại nhà nên đang được tìm mua rất nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh sản phẩm này được các khách hàng đặt ra. Trong số đó, “bình oxy 10 lít thở được bao lâu?” là câu hỏi phổ biến nhất. Dưới đây, Hùng Phát Gas sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi này.

Binh-khi-oxy-y-te-10-lit-3
“bình oxy 10 lít thở được bao lâu?” là câu hỏi phổ biến nhất.

Một bình oxy thở 10 lít sử dụng được bao lâu?

Bình oxy 10 lít thở được bao lâu? Đối với một bình oxy y tế 10 lít, áp suất nạp tiêu chuẩn là 150 bar -> Thể tích khí = 10×150 = 1500 lít khí oxy.

– Với bệnh nhân cần thở lưu lượng 1 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 1500/1 = 1500 phút ~ 25 giờ.

– Trong trường hợp người bệnh thở với lưu lượng 3 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 1500/3 = 500 phút ~ 8,3 giờ.

– Nếu thở với lưu lượng là 5 lít/ phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 1500/5 = 300 phút ~ 5 giờ.

*Lưu ý: Trên thực tế thì các tính thời gian sử dụng một bình khí oxy được bao lâu chỉ là tương đối. Bởi đa số khí được nén vào bình thường không đủ áp suất và trong khi sử dụng, khi đóng mở van cũng có thể làm tiêu hao một lượng nhỏ khí oxy ra ngoài.

Binh-oxy-10-lit-1
Bình oxy 10 lít do Hùng Phát Gas cung cấp.

Hùng Phát Gas – nhà cung cấp bình oxy y tế hàng đầu tại TpHCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Hùng Phát Gas đã hoàn thiện cơ sở trang thiết bị, và quy trình chuỗi cung ứng sao cho hoàn thiện nhất. Không chỉ bình khí oxy y tế 10 lít  mà mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, độ an toàn.

Các sản phẩm vỏ bình oxy do Hùng Phát Gas cung cấp đều mới 100%, chưa từng nạp các loại khí khác và có đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn chất lượng. Chất lượng khí oxy y tế trong bình luôn đạt chuẩn y tế với độ tinh khiết lên đến 99,5%, áp suất nạp đủ đúng cam kết. 

Vỏ bình khí oxy được Hùng Phát Gas nhập trực tiếp từ nhà máy với số lượng lớn nên luôn đảm bảo giá rẻ nhất thị trường. Với những đối tác thân thiết và đơn mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu giá cực tốt.

Mua-ban-binh-khi-oxy-y-te-o-tphcm-88
Hùng Phát Gas – nhà cung cấp bình oxy y tế hàng đầu tại TpHCM.

Hùng Phát Gas còn có đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng. Ngoài thắc mắc “bình oxy 10 lít thở được bao lâu?”, nếu quý khách còn muốn biết thêm thông tin khác hoặc cần mua sản phẩm nào của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HÙNG PHÁT 

– Địa chỉ: 07 đường Tân Thới Nhì 34, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM. 

– Hotline: 0936 736 336 

– Email: khihungphat@gmail.com

0931.475.185